Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đối mặt với thử thách hít xà đơn trong "Chúng tôi chiến sĩ"

PV-Thứ năm, ngày 21/10/2021 07:00 GMT+7

VTV.vn - Đến với Chúng tôi chiến sĩ, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh phải vượt qua thử thách hít xà đơn - môn thể thao quen thuộc của các chiến sĩ.

Chương trình Chúng tôi chiến sĩ tuần này sẽ có sự tham gia của các chiến sĩ Trường Quân sự Quân khu 2 cùng khách mời ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.

75 năm một chặng dường dài đã đúc kết nên một truyền thống vẻ vang và đầy tự hào của nhà trường đó chính là trung thành, chủ động, sáng tạo, dạy tốt, học tốt, đoàn kết, kỷ luật. Đến với chương trình các chiến sĩ sẽ trải qua các phần chơi thú vị cùng nhiều chia sẻ bất ngờ. Các chiến sĩ không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn có rất nhiều tài lẻ khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đối mặt với thử thách hít xà đơn trong Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 1.

Ngoài ra, tham gia chương trình, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh không ngại thể hiện sức bền khi cùng các chiến thi tham gia các thử thách khó nhằn từ chương trình. Đặc biệt, nam ca sĩ còn mang đến một tiết mục văn nghệ bất ngờ dành tặng cho các chiến sĩ.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đối mặt với thử thách hít xà đơn trong Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 2.
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đối mặt với thử thách hít xà đơn trong Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 3.
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đối mặt với thử thách hít xà đơn trong Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 4.

Ngoài những phần thi vui vẻ, tiết mục văn nghệ hấp dẫn, chương trình còn mang đến những phút giây xúc động khi chiến sĩ đi làm nhiệm vụ xa nhà có dịp được gặp lại người thân qua màn hình tivi. Chính những lời động viên của gia đình đã giúp cho các anh thêm phần quyết tâm để tiếp tục cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao phó.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đối mặt với thử thách hít xà đơn trong Chúng tôi chiến sĩ - Ảnh 5.

Đón xem Chúng tôi chiến sĩ 2021 được phát sóng lúc 20h30 thứ 6 ngày 22/10/2021 trên VTV6 và 10h thứ 7 ngày 23/10/2021 trên VTV3.

Dũng hớn và những trải nghiệm khó quên tại Chúng tôi chiến sĩ Dũng hớn và những trải nghiệm khó quên tại Chúng tôi chiến sĩ

VTV.vn - Đến với chương trình Chúng tôi chiến sĩ, diễn viên Mạnh Dũng đã có những trải nghiệm khó quên khi tham gia thử thách vượt tường 1m8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước