Ca sĩ Hồ Trung Dũng tiết lộ lý do lấn sân sang MC

PV-Thứ tư, ngày 04/09/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Muôn màu showbiz, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng cho biết việc anh đến với nghề MC vì muốn thử sức và trau dồi khả năng giao tiếp trước công chúng.

Từng bắt đầu sự nghiệp ca hát với nhóm bè Cadillac, Hồ Trung Dũng quyết định tách ra hát solo và nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình. Với chất giọng truyền cảm và trầm ấm, Hồ Trung Dũng đã nhận được nhiều lời khen. Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, anh cũng luôn thể hiện là người chỉnh chu, cầu toàn và hoàn thành tốt vai trò của mình.

Chia sẻ về lý do quyết định lấn sân sang làm MC, Hồ Trung Dũng cho biết: "Dũng tự nhận mình là người không giỏi về việc giao tiếp. Vì thế việc Dũng nhận lời làm MC là để bản thân có cơ hội tập đứng trước đám đông và giao lưu với khán giả tốt hơn".

Chương trình đầu tiên Hồ Trung Dũng tham gia với tư cách MC là chương trình Thay lời muốn nói, dẫn cùng MC Quỳnh Hương.

Nhớ về lần đầu tiên lên sóng với tư cách MC, Hồ Trung Dũng chia sẻ: "Đây là một chương trình  khá khó nên khi nhận lời tham gia, Dũng đã phải ngồi luyện cùng chị Quỳnh Hương nguyên một buổi. Mọi người không thể tưởng tượng được tờ kịch bản của Dũng "tan nát" như thế nào vì gạch chân chi chít. Dũng phải nhớ từng chỗ nhấn nhá, lên giọng, xuống giọng... Nhưng đó là một kỷ niệm không bao giờ Dũng quên được và cũng là bài học cho những lần dẫn chương trình sau này".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước