Ca sĩ Mỹ Lệ: "Không thể đo sự nghiệp một ca sĩ bằng album"

PV-Thứ hai, ngày 27/05/2019 18:13 GMT+7

VTV.vn - Dù biến mất khỏi showbiz Việt một thời gian dài nhưng mỗi khi nhắc đến Mỹ Lệ khán giả không thể không nhớ những ca khúc "làm mưa làm gió" một thời.

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, nữ ca sĩ Mỹ Lệ chấp nhận lui về làm hậu phương trong gia đình, bỏ qua những cuộc đua trong showbiz. Trò chuyện với giọng ca Và cơn mưa tới trong chương trình Chuyện của sao, MC Minh Đức cho rằng giọng hát của Mỹ Lệ rất đặc biệt nhưng sự nghiệp ca hát của cô chỉ có vài album thì rất đáng tiếc.

Tuy nhiên, Mỹ Lệ cho biết cô không hề hối tiếc vì sự lựa chọn của mình và dù không ra nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng tên tuổi của cô vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

"Tôi không lấy số lượng album làm thước đo cho sự nghiệp của mình. Bởi rất nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng chỉ có một album, thậm chí chỉ có 1 vài bài hát hit nhưng những bài hát đó được rất nhiều người yêu mến" - Mỹ Lệ chia sẻ.

Bên cạnh đó, Mỹ Lệ cũng khẳng định âm nhạc đã ăn sâu vào máu của cô, niềm đam mê vẫn còn chứ không hẳn là mất đi chỉ chờ cơ hội để bùng cháy trở lại. Với tính cách mạnh mẽ, cá tính Mỹ Lệ khẳng định chưa bao giờ lo sợ khán giả quên mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước