Các Táo hào hứng chúc Tết khán giả

T.H-Thứ hai, ngày 08/02/2016 09:51 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp năm mới, các nghệ sỹ tham gia chương trình Táo quân 2016 đã gửi tới độc giả VTV News những lời chúc đặc biệt nhất.

Tối qua (8/2), Táo quân 2016 đã lên sóng chính thức trong sự mong đợi của nhiều khán giả truyền hình. Những vấn đề được Táo quân 2016 đề cập đến đều là những vấn đề nóng ở các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội, giáo dục... trong năm 2015. Với cách đề cập thẳng thắn nhưng mềm mại và sâu sắc, chương trình đã mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Bên cạnh yếu tố về kịch bản, dàn dựng sân khấu, một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho Táo quân năm nay là dàn nghệ sĩ quen thuộc. Bộ ba Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu và Nam Tào giữ nguyên như mọi năm với sự góp mặt của các nghệ sĩ Quốc Khánh, Công Lý và Xuân Bắc. Một nhân tố mới của năm nay, diễn viên Bình Minh, đảm nhận vai diễn Thiên Lôi. Năm nay, Táo quân chỉ có 4 Táo lên chầu là Táo Tinh thần (nghệ sĩ Tự Long), Táo Xã hội (nghệ sĩ Chí Trung), Táo Giáo dục (nghệ sĩ Vân Dung), Táo Kinh tế (nghệ sĩ Quang Thắng).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước