Café Sáng với VTV3: Chợ hoa Hàng Lược rực rỡ những ngày giáp Tết

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 25/01/2017 11:57 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café Sáng với VTV3, khán giả đã có cơ hội đến với phố chợ hoa Hàng Lược vào những ngày cận Tết.

Chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 25/1 đã đưa khán giả đến với không khí rộn ràng ngày giáp Tết tại nhiều địa điểm ở Trung Quốc. Đặc biệt, với Cà phê dạo, khán giả đã có cơ hội khám phá phố chợ hoa hàng Lược vào những ngày cận Tết. Với người Hà Nội, việc ngắm phố hoa Hàng Lược vào mỗi dịp Xuân về như một thú vui tao nhã trước kỳ nghỉ Tết. Không chỉ vậy, đến chợ hoa này, du khách có thể tản bộ thong dong từ Hàng Lược đến những con phố lân cận như Hàng Mã, Hàng Rươi...

Bên cạnh đó, chương trình cũng mang tới nhiều thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn như trưng bày 12 con giáp từ cây và hoa tại Hà Nội, chương trình Mai vàng chào xuân 2017 ở TP.HCM, triển lãm mỹ thuật Mùa Xuân và con giáp tại Huế, hay khai trương xe bus tự động tại Pháp...

Cuối cùng, với Chuyện bên ly cà phê, nhà báo Trương Anh Ngọc đã chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh chủ đề "Tết ở nhà hay đi chơi?".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước