Café Sáng với VTV3: Đàm Vĩnh Hưng và đêm nhạc Bolero đặc biệt

Café Sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 26/08/2017 10:38 GMT+7

VTV.vn - Đàm Vĩnh Hưng và đêm nhạc "Sài Gòn Bolero và Hưng" là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (26/8).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, MC Hoàng Quân và MC Hồng Nhung mang đến cho khán giả một số thông tin đáng chú ý về âm nhạc. Trong đó, đêm nhạc Sài Gòn Bolero và Hưng sắp diễn ra tại Hà Nội cũng được đề cập đến. Ở hậu trường chuẩn bị cho đêm nhạc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ sự hào hứng và chia sẻ về cảm xúc của mình. Anh khẳng định, đây là đêm nhạc đặc biệt và cũng là đêm hội ngộ của nhiều giọng ca Bolero nổi tiếng.

Bên cạnh đó, chương trình cũng có những thông tin khác không thể bỏ qua như thông tin về bệnh tay chân miệng, triển lãm quốc tế về công nghệ giáo dục và đào tạo tại châu Á, câu chuyện của gia đình không giấy tờ... 

Café Sáng với VTV3: Khám phá những chiếc tàu tre tự chế tại Campuchia Café Sáng với VTV3: Khám phá những chiếc tàu tre tự chế tại Campuchia

VTV.vn - Với Café Sáng với VTV3 hôm nay (25/8), khán giả đã được đón nhận những thông tin hết sức đa dạng, phong phú và thú vị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI