Café Sáng với VTV3: Điều kỳ diệu của hội họa trong điều trị bệnh nhi

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 05/10/2016 09:15 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 5/10, khán giả đã được tìm hiểu về phương pháp điều trị cho trẻ em bằng hội họa.

Chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 5/10 tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều thông tin giải trí, văn hóa hấp dẫn như công diễn vở nhạc kịch Đêm hè sau cuối tại Hà Nội, Phạm Khánh Ngọc giành giải Nhì cuộc thi Thanh nhạc ASEAN tại Singapore, ra mắt bộ ảnh Việt Nam của nón...

Trong khi đó, với Siêu thị cà phê quốc tế, khán giả có cơ hội gặp gỡ chú mèo nổi tiếng với biểu cảm cau có ở Mỹ, hay đến với triển lãm nghệ thuật châu Phi đương đại tại Anh, chiêm ngưỡng bộ sưu tập của 2 thương hiệu thời trang lớn là Stella Mc Cartney và Chanel trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris.

Đặc biệt, trong chuyên mục Chuyện bên ly cà phê, khán giả đã được lắng nghe bác sĩ Nguyễn Văn Thường – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn chia sẻ về chủ đề "Phương pháp điều trị cho bệnh nhi bằng hội họa".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước