Café Sáng với VTV3: Khám phá Bảo tàng áo dài đầu tiên tại Việt Nam

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 29/03/2017 09:32 GMT+7

VTV.vn - Khám phá bảo tàng áo dài đầu tiên tại Việt Nam là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (29/3).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là thông tin về Bảo tàng áo dài đầu tiên tại Việt Nam; họp báo ra mắt phim Lặng yên dưới vực sâu; trình chiếu 3.000 tập phim Bí mật cây cầu cũ trên sóng VTV; trình chiếu bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tại trụ sở Liên hợp quốc...

Siêu thị tin quốc tế là thông tin về phát hiện dấu chân khủng long lớn nhất thế giới vừa được phát hiện tại Australia; người chuyên may áo chống đạn cho Tổng thống; kỷ lục dùng đầu phá vỡ các khối gạch...

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê là cuộc trao đổi thú vị giữa nhà báo Hồng Cư và khách mời bà Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tập đoàn EN World Japan về chủ đề tuyển dụng người tài.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước