Café Sáng với VTV3: Làm gì để kiểm soát hành vi của mình?

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 22/12/2017 10:56 GMT+7

VTV.vn - Cuộc trò chuyện, bàn luận về việc kiểm soát hành vi trong cuộc sống là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (22/12).

Thời gian gần đây, một số vụ trọng án đã xảy ra khiến không ít người bàng hoàng như vụ người chồng dìm chết vợ trong thùng nước, vụ người vợ sát hại chồng và phi tang xác ở Bình Dương, vụ chồng bóp cổ vợ đến chết vì nghi vợ ngoại tình... Các hung thủ lại chính là những người thân thiết, gần gũi hàng ngày. Nhiều người cũng đặt câu hỏi không biết tại sao hung thủ lại có hành vi tàn bạo như vậy?

Trong Café Sáng với VTV3 hôm nay, MC - BTV Hồng Nhung đã có cuộc trò chuyện cùng bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn - Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe tâm thần Trung ương về việc kiểm soát hành vi.

Bên cạnh đó, chương trình còn có một số thông tin đáng chú ý khác như: tìm hiểu về giá trị vững bền của châu bản triều Nguyễn, điểm đến mới cho người yêu thời trang Việt Nam, không khí lạnh tác động khắp cả nước, khám phá sự độc đáo của đàn nhị, trạm thu phí Định An mở cửa miễn phí phục vụ festival hoa Đà Lạt...

Café sáng với VTV3: Cảnh báo tình trạng đột quỵ não do lối sống Café sáng với VTV3: Cảnh báo tình trạng đột quỵ não do lối sống

VTV.vn - Đây là một trong những nội dung rất đáng chú ý của chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay (21/12).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước