Café Sáng với VTV3: Nghị lực của cậu bé bụi đời trở thành ông chủ

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 11/10/2017 12:31 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện về Phùng Ngọc Phong - cậu bé bụi đời thuở nào trở thành ông chủ thành đạt - là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (11/10).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, MC Đức Bảo và MC Mai Trang dẫn dắt khán giả đến với những thông tin, câu chuyện đáng chú ý. Trong đó, khán giả được theo dõi câu chuyện về nghị lực của Phùng Ngọc Phong - một ông chủ thành đạt đã vượt qua nhiều khó khăn của cuộc sống và từng là trẻ bụi đời. 

Chương trình cũng có thông tin không thể bỏ qua về tình hình thời tiết, mưa lũ tại các tỉnh Bắc và Bắc Trung Bộ. Đồng thời, khán giả có dịp biết thêm về những ứng dụng công nghệ hiện đại như công nghệ tự động để đảm bảo an toàn cho công nhân khai thác mỏ, công nghệ độc đáo giúp quá trình tập luyện thể thao không bị gián đoạn dù bạn ở bất kỳ đâu...

Ở chuyên mục Chuyện bên ly café, ông Nguyễn văn Tân - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Dân số - và "Chánh Văn" Hoàng Anh Tú cùng đề cập về vấn đề dân số và tình trạng mất cân bằng giới tính tại Việt Nam.

Café Sáng với VTV3: Phần mềm tránh ngập cho người dân TP.Hồ Chí Minh Café Sáng với VTV3: Phần mềm tránh ngập cho người dân TP.Hồ Chí Minh

VTV.vn - Với một buổi sáng đặc biệt như hôm nay – ngày 10/10, ngày giải phóng thủ đô – ly cà phê của Café Sáng với VTV3 có gì đặc biệt?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI