Café Sáng với VTV3: Ngộ nghĩnh nhóm nhạc có tên gọi Dập Ghim

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 31/05/2017 10:09 GMT+7

VTV.vn - Buổi ra mắt của nhóm nhạc Dập Ghim là một trong những thông tin văn hóa đáng chú ý trong Café Sáng với VTV3 hôm nay (31/5).

Chương trình Café Sáng với VTV3 có sự xuất hiện của nhóm nhạc Indie Pop mới với tên gọi ngộ nghĩnh, độc đáo là Dập Ghim. Nhóm nhạc này mới ra mắt khán giả Việt Nam, gồm 5 bạn trẻ với niềm đam mê âm nhạc kết hợp với nhau. Các sáng tác của nhóm nhạc đề cập về nhiều câu chuyện giản dị của đời sống.

MC Sơn Lâm và MC Hoàng Linh cũng dẫn dắt khán giả đến với nhiều thông tin văn hóa thú vị khác như Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ 2017, Ngày hội thế giới tuổi thơ lần thứ 2, cuộc thi trang điểm Cây cọ Vàng...

Bên cạnh đó, chương trình còn có câu chuyện không thể bỏ qua của cựu chiến binh Mỹ Paul George Harding và cuộc trò chuyện với PGS.TS Trần Văn Thuấn – Giám đốc, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phòng chống ung thư.

Café Sáng với VTV3: Khám phá bảo vật quốc gia tại chùa Tây Phương Café Sáng với VTV3: Khám phá bảo vật quốc gia tại chùa Tây Phương

VTV.vn - Trong Café Sáng với VTV3, khán giả đã có cơ hội khám phá những pho tượng được công nhận là bảo vật quốc gia tại chùa Tây Phương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước