"Café sáng với VTV3" tạm dừng phát sóng sau 8 năm đồng hành cùng khán giả

Bích Ngọc-Thứ tư, ngày 30/12/2020 11:32 GMT+7

VTV.vn - Số cuối cùng của chương trình Café sáng với VTV3 sẽ lên sóng 31/12/2020 khép lại chặng đường hơn 8 năm đồng hành cùng khán giả với nhiều cảm xúc khó quên.

Café sáng với VTV3 phát sóng lần đầu vào 6h30 đến 7h15 ngày 9/7/2012, đều đặn phát hằng ngày vào khung giờ này. Nhiều MC đình đám của VTV từng gắn bó với chương trình này như: nhà báo Tạ Bích Loan, nhà báo Lại Văn Sâm, MC Đức Bảo, Mai Trang, Hồng Nhung, Minh Hà, Trịnh Lê Anh và nhiều MC trẻ khác.

Chương trình đã mang đến cho khán giả nhiều thông tin thú vị, bổ ích cũng như tạo nguồn cảm hứng tích cực để bắt đầu ngày mới. Bên cạnh đó, với những thông điệp và nhiều câu chuyện nhân văn đầy cảm hứng hay những cuộc trò chuyện cùng những khách mời nổi tiếng đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả truyền hình.

Với những ai yêu thích chương trình Café sáng với VTV3 sẽ không thể quên được những chuyên mục Góc café, Mẹo vặt, Công thức đẹp ... với những tư vấn hữu ích cho cuộc sống, làm đẹp, thời trang...

Việc khép lại chương trình Café sáng với VTV3 sau chặng đường 8 năm đồng hành cùng khán giả đã khiến nhiều biên tập viên và người dẫn chương trình luyến tiếc.

"Sau 8 năm lên sóng, tôi cảm thấy tự hào vì đã là một phần nhỏ bé tạo nên giá trị của chương trình đối với hàng triệu khán giả. Nhiều người Việt ở nước ngoài, nhiều chiến sĩ ở biên cương hải đảo cũng thường xuyên theo dõi Café sáng với VTV3 và cứ đến dịp tết Âm lịch họ lại gửi những chia sẻ vô cùng xúc động cho chúng tôi cũng như thông qua chúng tôi để gửi tình cảm đến quê nhà", biên tập viên Dương Thu Hà - đại diện ê-kíp sản xuất chia sẻ cảm xúc khi phải chia tay với chương trình.

Café sáng với VTV3 tạm dừng phát sóng sau 8 năm đồng hành cùng khán giả - Ảnh 1.

"Café sáng với VTV3 đã là một món ăn tinh thần, một người bạn đồng hành của rất nhiều khán giả trong những năm qua, khi họ bật tivi lên xem mỗi buổi sáng. Nó cũng là một nguồn cảm hứng hớn với mình trong nhiều năm, khi luôn vui vẻ xuất hiện trong các talk về đủ mọi chủ đề của “Cafe sáng…”, “hầu chuyện” những người dẫn dắt các câu chuyện từ Đỗ Hồng Cư, Diệp Chi, anh Lại Văn Sâm, cho đến các host chương trình sau này. Mà chủ đề thì rộng lắm, lúc thì là lối sống, lúc về dạy con, lúc lại về sách, khi thì về sự tử tế, thi thoảng lắm mới là chuyện thể thao", nhà báo Trương Anh Ngọc - một trong những khách mời thân thuộc của chương trình Café sáng với VTV3 chia sẻ cảm xúc khi biết thông tin chương trình tạm dừng phát sóng.

"Sự kết thúc của Café sáng với VTV3 không hẳn là kết thúc, bởi nó sẽ là sự khởi đầu của một chương trình buổi sáng khác. Mình cũng mong có một chương trình “Café sáng…” mới theo phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung, nhiều tiếng cười, giống như chúng ta ngồi với nhau bên ly cafe mỗi sáng, rủ rỉ tâm sự, pha trò, chém gió về các vấn đề mà chúng ta quan tâm".

nhà báo Trương Anh Ngọc - một trong những khách mời thân thuộc của chương trình Café sáng với VTV3

Được biết, chương trình tạm dừng trong thời gian tới để có một sự trở lại ấn tượng với một diện mạo mới hấp dẫn hơn và thú vị hơn. Đặc biệt, chương trình sẽ mang đậm tính giải trí và tăng tính tương tác với khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước