Café Sáng với VTV3: Trọng Hiếu đầy cá tính với những vũ điệu nóng bỏng trong Say Ah

Café Sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 05/11/2016 11:07 GMT+7

VTV.vn - MV mới Say Ah của Trọng Hiếu định hình rõ nhất cá tính âm nhạc chủ đạo của nam ca sĩ này với thể loại Funk-Pop cùng vũ đạo nóng bỏng và quyến rũ.

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay mang tới nhiều thông tin hấp dẫn về các sự kiện như Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2016 diễn ra tại Hà Nội, họp báo ra mắt MV Say Ah của ca sĩ Trọng Hiếu, ra mắt phim Đảo của dân ngụ cư của đạo diễn Hồng Ánh, hòa nhạc Thu Phong với nhóm thính phòng đương đại Hà Nội, triển lãm mỹ thuật Di sản Việt Nam - Góc nhìn mới...

Đáng chú ý là thông tin về liveshow cá nhân của Việt Hương mang tên Hương Show đánh dấu chặng đường 20 năm làm nghệ thuật của nữ nghệ sĩ này. Với quy mô lên tới 15.000 khán giả, đây chính là liveshow đầu tiên của một nghệ sĩ hài Việt diễn ra tại SVĐ lớn. Đặc biệt, nghệ sĩ Việt Hương sẽ dành tặng 11.200 vé cho các bạn sinh viên, số vé còn lại dùng để gây quỹ từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam. Sự kiện ra diễn ra vào 19h00 hôm nay (5/11) tại SVĐ Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, mục Studio Café mang tới khán giả giai điệu sôi động trong MV Say Ah của nam ca sĩ Trọng Hiếu. MV được đánh giá là sản phẩm định hình rõ nhất cá tính âm nhạc chủ đạo của Trọng Hiếu với thể loại Funk-Pop cùng vũ đạo nóng bỏng và quyến rũ. Nam ca sĩ cho biết sản phẩm âm nhạc này có sự đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng kịch bản, vũ đạo cho tới việc lựa chọn bối cảnh và góc quay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước