Cái kết viên mãn của "Tình yêu và tham vọng" khiến khán giả khen nức nở

Linh Anh-Thứ năm, ngày 17/09/2020 09:12 GMT+7

VTV.vn - Chờ đợi suốt 60 tập phim, cuối cùng những khán giả yêu mến bộ phim Tình yêu và tham vọng đã có được một cái kết thỏa lòng.

Trên trang fanpage của phim, khán giả đồng loạt để lại hàng trăm bình luận, lượt yêu thích cho tập cuối của bộ phim. Với đoạn kết trọn vẹn và hạnh phúc khi 3 cặp đôi Minh (Nhan Phúc Vinh) - Linh (Diễm My), Sơn (Thanh Sơn) - Kathy (Thu Hoài) và Đông (Phan Thắng) - Phương (Huyền Lizzie) cùng tổ chức đám cưới với nhau, khán giả đã thực sự hài lòng và thỏa mãn. 

Khán giả Mặt trời bình luận: "Tập cuối hôm nay là một tập quá xuất sắc và cũng phải cảm ơn ê-kíp đoàn làm phim Tình yêu và tham vọng cũng như các diễn viên. Chúc các bạn thành công và luôn ủng hộ hết mình". 

Khán giả Hạnh Bùi gửi lời cảm ơn đến đoàn làm phim: "Cảm ơn biên kịch, đạo diễn, ê-kíp làm phim và dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp, diễn xuất chuyên nghiệp, đã cho tôi và khán giả thưởng thức 60 tập phim cảm xúc thật sự! Phim đã dẫn dắt khán giả từ yêu sang ghét, và từ ghét sang yêu nhiệt tình! Kết thúc phim thật Happy endding cho mỗi nhân vật! Chúc toàn bộ ê-kíp sức khỏe hạnh phúc và tiếp tục cho khán giả xem những bộ phim mới nhất của VFC sản xuất". 

Cái kết viên mãn của Tình yêu và tham vọng khiến khán giả khen nức nở - Ảnh 1.

Khán giả Bích nụ thừa nhận bộ phim thực sự giống những gì đang diễn ra ngoài thực tế: "Đúng là phim. Cũng rất nhiều tình tiết giống ngoài đời, khó khăn, khổ sở, mọi giông bão kéo dài suốt bộ phim, suốt cuộc đời. Đến khi vui vẻ và hạnh phúc thì hết phim, nghĩa là cũng kết thúc cuộc đời này. Cảm ơn đạo diễn và diễn viên đã mang đến cho chúng tôi những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc". 

Khán giả Nguyễn Thanh Lâm có gửi lời khen: "Một cái kết có hậu cho số phận các nhân vật, đầy cảm xúc xen những phút hồi hộp. Một Mạnh Trường quá xuất sắc trong vai phản diện. Với vai Hoàng Linh, một vai diễn khá khó nhưng với mình thì Diễm My đã thành công.

Xin cảm ơn đạo diễn, biên kịch, dựng phim... và toàn bộ ê-kíp làm phim cùng VFC đã cống hiến cho khán giả một bộ phim thật hay và cuốn hút". 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong tập cuối của phim:

Cái kết viên mãn của Tình yêu và tham vọng khiến khán giả khen nức nở - Ảnh 2.
Cái kết viên mãn của Tình yêu và tham vọng khiến khán giả khen nức nở - Ảnh 3.
Cái kết viên mãn của Tình yêu và tham vọng khiến khán giả khen nức nở - Ảnh 4.
Cái kết viên mãn của Tình yêu và tham vọng khiến khán giả khen nức nở - Ảnh 5.
Cái kết viên mãn của Tình yêu và tham vọng khiến khán giả khen nức nở - Ảnh 6.
Cái kết viên mãn của Tình yêu và tham vọng khiến khán giả khen nức nở - Ảnh 7.
Cái kết viên mãn của Tình yêu và tham vọng khiến khán giả khen nức nở - Ảnh 8.
Cái kết viên mãn của Tình yêu và tham vọng khiến khán giả khen nức nở - Ảnh 9.
Cái kết viên mãn của Tình yêu và tham vọng khiến khán giả khen nức nở - Ảnh 10.
Cái kết viên mãn của Tình yêu và tham vọng khiến khán giả khen nức nở - Ảnh 11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước