Cẩm Ly hoá bà nội trợ trong Cuộc hẹn cuối tuần

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 19/08/2022 14:39 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Cẩm Ly đến với Cuộc hẹn cuối tuần với những hình ảnh vừa quen và vừa lạ.

Bừng sáng trên sân khấu trong các ca khúc đã tạo nên thương hiệu, gần gũi giản dị như bất kỳ một bà nội trợ đảm đang yêu chồng thương con nào trong các chia sẻ cởi mở về cuộc đời và sự nghiệp, ca sĩ Cẩm Ly là khách mời đến với Cuộc hẹn cuối tuần tuần này. 

Cẩm Ly hoá bà nội trợ trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 1.

Không chỉ đầy ắp cảm xúc của nhân vật chính, Cuộc hẹn cuối tuần với ca sĩ Cẩm Ly còn thỏa mãn khán giả yêu giọng ca ngọt ngào với một loạt ca khúc đã làm nên tên tuổi chị như "Người về cuối phố", "Chim trắng mồ côi", "Em sẽ là người ra đi", "Hạ thương", "Mười thương miền Tây"… 

Cẩm Ly hoá bà nội trợ trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 2.

Đặc biệt, "Chim trắng mồ côi" sẽ có một phiên bản song ca cùng BTV Long Vũ được chính ca sĩ Cẩm Ly thừa nhận là "lạ nhất từ trước đến nay". Còn "Người về cuối phố" sẽ xuất hiện như một bản mash-up ca khúc gốc và một biến tấu bằng…vọng cổ.

Cẩm Ly hoá bà nội trợ trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 3.
Cẩm Ly hoá bà nội trợ trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 4.

Đề cao tính giải trí, đan xen giữa các phần trò chuyện về tình yêu quê hương từ trong máu thịt, đam mê âm nhạc, những trăn trở thường trực của người mẹ đang có con ở tuổi trưởng thành… là mini game do BTV Huyền Trang dẫn dắt. 

Phỏng theo trào lưu nấu món ăn siêu nhỏ của giới trẻ, thử thách của Mù Tạt đã không làm khó được một bà nội trợ quen với bếp núc như ca sĩ Cẩm Ly. Góp phần mang đến những phút giây thư giãn trong phần cuối chương trình là tiểu phẩm hài "Chép tanh – Thương vụ nghìn tỷ" với sự tham gia của các diễn viên: Mạnh Dũng, Anh Đức.

Cẩm Ly hoá bà nội trợ trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 5.

Quen thuộc với những ca khúc làm nên thương hiệu Cẩm Ly, mới mẻ với nhiều thông tin về cuộc sống của nữ ca sĩ vốn rất kín tiếng, Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng 20h00 ngày 20/8/2022 trên kênh VTV3 sẽ là điểm hẹn đáng chú ý dịp cuối tuần này.

Isaac từ ca sĩ, diễn viên thành bác sỹ thú y trong Cuộc hẹn cuối tuần Isaac từ ca sĩ, diễn viên thành bác sỹ thú y trong Cuộc hẹn cuối tuần Phan Mạnh Quỳnh trở về tuổi thơ trong “Cuộc hẹn cuối tuần” Phan Mạnh Quỳnh trở về tuổi thơ trong “Cuộc hẹn cuối tuần” Trọng Hiếu bật khóc nhớ bố trong Cuộc hẹn cuối tuần Trọng Hiếu bật khóc nhớ bố trong Cuộc hẹn cuối tuần

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước