The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016:

Cận cảnh vũ đạo giúp nhóm Hoàng Thùy Linh ẵm 50 triệu đồng

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 18/01/2016 06:15 GMT+7

VTV.vn - Những vũ đạo mang màu sắc điện ảnh, có điểm nhấn vào tay được xem là điểm đặc biệt nhất trong phần trình diễn của nhóm Hoàng Thùy Linh ngoài phần nhạc bắt tai.

Theo chân “thủ lĩnh” của vũ đoàn là biên đạo Minh Thư và nền nhạc dồn dập cực “bốc” được sáng tạo bởi DJ Triple D, các cô gái của nhóm Hoàng Thùy Linh đã khiến những khán giả có mặt trong liveshow 3 The Remix - Hòa âm ánh sáng đứng ngồi không yên. Tiết mục làm "bỏng mắt" khán giả với màn nhảy vô cùng quyến rũ, mà đạo cụ chỉ là… hai chiếc bàn. Trong khi đó, phần âm nhạc được Dương 3D chú trọng thiên về Pass Music như là Trap, Dusteep, Hard Style cũng giúp tăng hiệu ứng cho phần trình diễn của các vũ công.

Trong phần nhận xét, giám khảo Trần Ly Ly đã dành nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của đội Hoàng Thùy Linh. Tuy hình ảnh được đầu tư đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Điểm đặc biệt ở màn trình diễn là màu sắc điện ảnh được đưa vào khéo léo trong tổng thể kết cấu của bài nhảy. Không chỉ vậy, đội Hoàng Thùy Linh cũng là nhóm duy nhất có phần vũ đạo tập trung vào đôi tay, thay vì là chân như các đội còn lại.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước