Cánh diều 2018: Nhan Phúc Vinh ẵm giải Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 12/04/2019 22:27 GMT+7

Nhan Phúc Vinh và Kim Tuyến giành giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình tại lễ trao giải Cánh diều 2018.

VTV.vn - Vai Tùng trong bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" đã mang tới giải Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình tại Cánh diều 2018.

Tối nay (12/4), lễ trao giải Cánh diều 2018 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đông đảo diễn viên, các nhà làm phim và giới chuyên môn. Trong đó, giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình thuộc về Nhan Phúc Vinh với vai Tùng trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu.

Tại lễ trao giải này, Nhan Phúc Vinh và NSƯT Tạ Minh Tâm (phim Bên kia sông) được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc. Với diễn xuất tự nhiên, chân thật, chạm tới cảm xúc người xem, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh đã vượt qua đàn anh Tạ Minh Tâm để chiến thắng ở hạng mục này.

Cánh diều 2018: Nhan Phúc Vinh ẵm giải Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình - Ảnh 1.

Nhan Phúc Vinh trong phim Ngày ấy mình đã yêu.

Trước Cánh diều 2018, Nhan Phúc Vinh cũng xuất sắc nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm 2018. Anh cũng từng lọt Top 5 hạng mục Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2018.

Trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu, Nhan Phúc Vinh đã "đốn tim" bao chị em với vai Tùng. Không chỉ thu hút bởi ngoại hình điển trai, nam diễn viên đã không ít lần khiến khán giả xúc động đến nghẹn ngào khi thể hiện diễn biến tâm lý của nhân vật Tùng một cách ngọt ngào.

Những lúc Tùng quyết chinh phục lại Hạ (Nhã Phương) hay những lúc Tùng khóc, đau khổ đến tận cùng khi biết sự thật ngày xưa khiến hai người chia tay... đều nhận được những lời khen ngợi của khán giả trên Fanpage của bộ phim.

Cánh diều 2018: Nhan Phúc Vinh ẵm giải Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình - Ảnh 2.

Tạo hình của Nhan Phúc Vinh trong Ngày ấy mình đã yêu.

Trở lại với lễ trao giải Cánh diều 2018, giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình thuộc về Kim Tuyến với vai Ba Trang trong phim Mộng phù hoa.

Nhan Phúc Vinh và Kim Tuyến nhận giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình Cánh diều 2018.

Nhan Phúc Vinh: Công sức của mọi người dành cho 'Ngày ấy mình đã yêu' cuối cùng đã có 'trái ngọt' Nhan Phúc Vinh: Công sức của mọi người dành cho "Ngày ấy mình đã yêu" cuối cùng đã có "trái ngọt"

VTV.vn - Là người vinh dự được nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38, Nhan Phúc Vinh cho biết đây là một áp lực rất lớn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước