Cặp chị em đốn tim khán giả tại "Cuộc đua kỳ thú 2019"

Đ.H-Thứ bảy, ngày 17/08/2019 14:30 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi MLee và Quốc Anh của đội Hồng đã luôn được yêu thích tại Cuộc đua kỳ thú 2019, bởi tinh thần thi đấu hết mình.

Với tinh thần "Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu", Cuộc đua kỳ thú 2019 không chỉ là một trải nghiệm "có một không hai" với các đội đua, mà còn mang lại rất nhiều giây phút thú vị cho khán giả qua từng tập phát sóng. Ở mùa đua năm nay, không thể không nhắc tới sự bứt phá của đội Hồng, với hai thành viên là cặp ca sĩ – diễn viên vô cùng năng động, trẻ trung MLee và Trần Quốc Anh. Trong đó, MLee gây ấn tượng mạnh với thể lực tốt vượt bậc so với các thí sinh nữ khác trong cuộc thi và sự thông minh, tinh tế. Riêng Quốc Anh lại nhận nhiều lời khen bởi sự cố gắng và tinh thần chơi hết mình.

Cặp chị em đốn tim khán giả tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 1.

Trong 4 chặng đua đầu tiên tại Hà Giang, Quảng Ninh, Quảng Bình, đội Hồng luôn giữ vững phong độ khi liên tục về đích với vị trí thứ Nhì. Bằng một cách nào đó, cả hai thành viên đội Hồng lại rất ăn ý trong từng nhiệm vụ trong khi các đội khác phải thực hiện thử thách một cách "lên bờ xuống ruộng".

Cặp chị em đốn tim khán giả tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 2.
Cặp chị em đốn tim khán giả tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 3.
Cặp chị em đốn tim khán giả tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 4.

Đặc biệt, trong chặng đua tại Kon Tum (Tây Nguyên), Quốc Anh và MLee sử dụng chiến thuật hợp lý, quyết không đi vào "vết xe đổ" của đội Nâu để "bứt phá, vượt qua giới hạn của bản thân" và về Nhất trong thử thách chèo thuyền độc mộc trên sông Đăk Bla. Với chiến thắng này, đội Hồng đã chấm dứt chuỗi bất bại liên tục của đội Nâu.

Sự thông minh, ăn ý thể hiện qua thử thách này khiến cho đội Hồng trở thành một đối thủ đáng gờm (đối với các đội đua khác) và cách chơi đẹp, tinh thần quyết chiến quyết thắng làm khán giả yêu thích đội Hồng nhiều hơn. MLee được mệnh danh là thí sinh nữ có tinh thần đua nhất trong mùa đua năm nay với sự quyết tâm và tinh thần bứt phát quyết liệt qua từng thử thách, còn "em út" Quốc Anh lại càng được khán giả yêu mến hơn vì sự dễ thương trong ứng xử cũng như tính cách.

Cặp chị em đốn tim khán giả tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 5.
Cặp chị em đốn tim khán giả tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 6.
Cặp chị em đốn tim khán giả tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 7.

Về Nhất ở chặng đua thứ 5 tạo ra lợi thế nhưng ở chặng thứ 6 (từ Kon Tum đến Phú Yên) của Cuộc đua kỳ thú 2019, đội Hồng bất ngờ bị đội Nâu vượt mặt ở thử thách Vượt rào nhưng sau đó nhờ ý chí quyết tâm không bỏ cuộc, đội Hồng vẫn giữ vững tinh thần, tiếp tục bám sát nút ở Lựa chọn kép. Tuy nhiên, Quốc Anh vì phân tâm nên đã nhớ sai đề khiến cho cả hai bị mất thời gian trong việc giải đố và MLee tức đến phát khóc vì thứ hạng của đội Hồng đã bị tụt xuống sau đội Nâu và đội Vàng: "Em không bao giờ nghe lời chị cả!".

Có lẽ đây là mâu thuẫn lớn nhất của hai thành viên đội Hồng trong suốt 6 chặng đua và MLee khóc như vậy vì đó không đáng là nguyên nhân để cả hai phải tụt hạng. Đây là một sự khẳng định rõ ràng về tinh thần đua của đội Hồng khi phải đối mặt với sức ép từ những thử thách và sự cạnh tranh của các đội khác: luôn quyết tâm, không bỏ cuộc để bứt phá vượt giới hạn bản thân!

Cặp chị em đốn tim khán giả tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 8.

Hãy cùng theo dõi hành trình của đội Hồng cũng như các đội còn lại trong tập 7 chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, phát sóng vào 20h00 hôm nay, ngày 17/8 trên kênh VTV3!

'Cuộc đua kỳ thú 2019' ghi hình tại Triều Tiên "Cuộc đua kỳ thú 2019" ghi hình tại Triều Tiên

VTV.vn - Cuộc đua kỳ thú 2019 đã lựa chọn CHDCND Triều Tiên làm điểm đến cho chặng đua tại nước ngoài.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước