Cặp đôi "Cả một đời ân oán" bất ngờ xuất hiện trong "Tình yêu và tham vọng"

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 28/08/2020 09:03 GMT+7

VTV.vn - Khán giả yêu thích phim truyền hình trên sóng VTV sẽ nhận ra sự trùng hợp khi Thùy Anh và Trọng Lân hai lần đóng cặp cùng nhau.

Ở phim Cả một đời ân oán, khán giả vẫn còn nhớ cặp đôi Tú - Kiên do Thùy Anh và Trọng Lân thủ vai. Tú cặp kè với Kiên - một tay lông bông không nghề nghiệp ổn định. Tuy nhiên, khi cô đóng giả Nguyên An và trở thành tiểu thư của Vũ gia thì cô lại tìm mọi cách trốn tránh Kiên. Vì bị bồ "đá" nên Kiên nổi điên, tìm gặp Tú và tống tiền cô bằng clip thân mật của hai đứa.

Cuối phim, cả Tú và Kiên đều phải trả giá cho những việc làm sai trái của mình.

Cặp đôi Cả một đời ân oán bất ngờ xuất hiện trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 1.
Cặp đôi Cả một đời ân oán bất ngờ xuất hiện trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 2.
Cặp đôi Cả một đời ân oán bất ngờ xuất hiện trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 3.
Cặp đôi Cả một đời ân oán bất ngờ xuất hiện trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 4.

Ở tập 51 Tình yêu và tham vọng, khán giả bất ngờ bắt gặp lại cặp diễn viên Trọng Lân và Thùy Anh quay trở lại trong vai Thiên và Ánh.

Ánh - một cô gái lười biếng nên thường lấy "mồm miệng đỡ chân tay" khi ở công ty. Cô cũng luôn lợi dụng cơ hội tiếp cận, xu nịnh những người có lợi cho mình. Ở nhà và cả ở công ty, thấy chị gái được yên mến, Ánh sinh lòng đố kị, ghen ghét.

Vì Thiên (Trọng Lân) là một cậu ấm nhà Phó Chủ tịch thành phố nên khi Thiên mới vừa vào Hoàng Thổ làm việc, Ánh đã nhanh chóng chủ động tiếp cận, "thả thính". Là một thanh niên chơi bời nên Thiên nhanh chóng cặp kè với Ánh.

Cặp đôi Cả một đời ân oán bất ngờ xuất hiện trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 5.
Cặp đôi Cả một đời ân oán bất ngờ xuất hiện trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 6.
Cặp đôi Cả một đời ân oán bất ngờ xuất hiện trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 7.
Cặp đôi Cả một đời ân oán bất ngờ xuất hiện trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 8.
Cặp đôi Cả một đời ân oán bất ngờ xuất hiện trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 9.

Ánh và Thiên có chính thức trở thành cặp đôi mới trong Tình yêu và tham vọng? Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim vào 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Hé lộ kết phim Tình yêu và tham vọng: Linh nguy kịch, Sơn bị gái lạ khóa môi? Hé lộ kết phim Tình yêu và tham vọng: Linh nguy kịch, Sơn bị gái lạ khóa môi? Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ Khóc suốt cả tập 48 Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh tiết lộ đằng sau giọt nước mắt của nam chính Khóc suốt cả tập 48 Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh tiết lộ đằng sau giọt nước mắt của nam chính

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước