Cặp đôi hoàn hảo: Đức Phúc thổ lộ đau buồn, đi phẫu thuật vì Hòa Minzy

TL-Thứ tư, ngày 20/12/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập mới Cặp đôi hoàn hảo, Đức Phúc và Hòa Minzy kết hợp cùng nhau qua một phần trình diễn. Đức Phúc bất ngờ thổ lộ mình thay đổi ngoại hình vì Hòa Minzy.

Ở tập trước của Cặp đôi hoàn hảo, ba thí sinh Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh và Giang Hồng Ngọc đã bước đêm thi với thử thách tiểu phẩm, nhạc kịch đầu tiên. Trong tập lần này, khán giả sẽ được theo dõi những màn tranh tài của bốn thí sinh còn lại là Erik, Đức Phúc, Hòa Minzy và Mai Tiến Dũng.

Đặc biệt, Đức Phúc có màn kết hợp hứa hẹn vô cùng thú vị với Hòa Minzy và Trúc Nhân. Đức Phúc hóa thân thành chàng thư sinh điển trai, có tình cảm với "cô Thắm" Hòa Minzy. Anh chàng đã thổ lộ về những cảm xúc của mình với Trúc Nhân, trong đó có nỗi đau buồn.

Cặp đôi hoàn hảo: Đức Phúc thổ lộ đau buồn, đi phẫu thuật vì Hòa Minzy - Ảnh 1.

Đức Phúc với hình ảnh thư sinh trong màn trình diễn mới

Đức Phúc thậm chí còn kể chuyện mặt mình bị biến dạng do tai nạn, khiến Trúc Nhân giật mình. Chàng "thư sinh" Đức Phúc khẳng định mình phải đi phẫu thuật, thay đổi ngoại hình vì Hòa Minzy.

Cặp đôi hoàn hảo: Đức Phúc thổ lộ đau buồn, đi phẫu thuật vì Hòa Minzy - Ảnh 2.

Trúc Nhân giật mình khi nghe Đức Phúc kể về tai nạn

Đến khi gặp "cô Thắm" Hòa Minzy, Trúc Nhân gặng hỏi sự tình thì chứng kiến vẻ hoảng hốt, đau khổ của cô nàng. Hòa Minzy cho biết cô không nhận ra được Đức Phúc vì quá khác trước đây.

Cặp đôi hoàn hảo: Đức Phúc thổ lộ đau buồn, đi phẫu thuật vì Hòa Minzy - Ảnh 3.

Cặp đôi hoàn hảo: Đức Phúc thổ lộ đau buồn, đi phẫu thuật vì Hòa Minzy - Ảnh 4.

Hòa Minzy cho biết không nhận ra được Đức Phúc, làm Trúc Nhân cũng thảng thốt theo vì hiểu được lý do

Tập 11 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ Năm (21/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cặp đôi hoàn hảo: Đào Bá Lộc bị chèn ép, Tiêu Châu Như Quỳnh chìm vào nỗi u hoài Cặp đôi hoàn hảo: Đào Bá Lộc bị chèn ép, Tiêu Châu Như Quỳnh chìm vào nỗi u hoài

VTV.vn - Trong tập 10 Cặp đôi hoàn hảo, Đào Bá Lộc đã giãi bày tâm tự của một người làm nghề ca hát, còn Tiêu Châu Như Quỳnh vào vai góa phụ với bối cảnh đầy ma mị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI