Cặp đôi hoàn hảo: MC Phí Linh ngợi khen Hòa Minzy dễ thương như công chúa

TL-Thứ năm, ngày 16/11/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tập mới của Cặp đôi hoàn hảo 2017 sẽ xuất hiện một số chi tiết hài hước. Trong đó, Hòa Minzy trở lại trạng thái "tăng động" trên sân khấu khi được khen là dễ thương.

Ở những tập trước của Cặp đôi hoàn hảo 2017, khán giả đã được thấy một Hòa Minzy rất khác trên sân khấu chương trình. Cô trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn khi thể hiện các ca khúc nhạc trữ tình, Bolero.

Nhưng ở tập tuần này, Hòa Minzy bất ngờ trở lại trạng thái "tăng động" trên sân khấu. MC Phí dành lời ngợi khen khi đưa ra nhận định riêng: "Giang Hồng Ngọc trông nóng bỏng, quyến rũ và đầy trải nghiệm. Còn Hòa Minzy trông lại thơ ngây, dễ thương như một nàng công chúa". Đó là lúc Giang Hồng Ngọc và Hòa Minzy tranh nhau lựa chọn một nam ca sĩ khách mời.

Cặp đôi hoàn hảo: MC Phí Linh ngợi khen Hòa Minzy dễ thương như công chúa - Ảnh 1.

Hòa Minzy và Giang Hồng Ngọc trở thành "đối thủ" khi cùng lựa chọn một nam ca sĩ khách mời

Nắm bắt lời khen của MC Phí Linh, Hòa Minzy lập tức khoe vẻ nữ tính xen lẫn hài hước, đồng thời khẳng định bản thân mình luôn tươi mới. Cô nàng làm các thí sinh khác không nhịn nổi cười khi tìm cách thuyết phục khách mời: "Anh đã ở độ tuổi có nhiều trầm lắng rồi nên có thể lựa chọn một người ở độ tuổi 21 như em để có những nốt cao hơn trong cuộc đời được không?".

Bên cạnh đó, tập lần này còn xuất hiện màn nhảy múa tập thể ngẫu hứng của 7 thí sinh. Hai cố vấn Ngọc Sơn và Quang Linh cũng không thể ngồi yên khi hòa cùng điệu nhảy của các thí sinh.

Cặp đôi hoàn hảo: MC Phí Linh ngợi khen Hòa Minzy dễ thương như công chúa - Ảnh 2.

7 thí sinh nhảy múa ngẫu hứng trên sân khấu

Cặp đôi hoàn hảo: MC Phí Linh ngợi khen Hòa Minzy dễ thương như công chúa - Ảnh 3.

Hai cố vấn Ngọc Sơn và Quang Linh cũng không thể ngồi yên trên ghế nóng

Tập 6 Cặp đôi hoàn hảo 2017 sẽ được phát sóng vào 20h30 hôm nay (16/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cặp đôi hoàn hảo: Quang Linh ngồi ghế nóng làm cố vấn cùng Ngọc Sơn Cặp đôi hoàn hảo: Quang Linh ngồi ghế nóng làm cố vấn cùng Ngọc Sơn

VTV.vn - Trong tập 6 Cặp đôi hoàn hảo 2017, ca sĩ Quang Linh ngồi ghế nóng và đóng vai trò là cố vấn cùng danh ca Ngọc Sơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước