Cặp đôi hoàn hảo: Quán quân Giọng hát Việt nhí làm Ngọc Sơn "rung động"

TL-Thứ sáu, ngày 05/01/2018 11:54 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm thi tuần này của Cặp đôi hoàn hảo, Thiện Nhân - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - đã góp phần giúp Đức Phúc giành hạng Nhất cùng Mai Tiến Dũng.

Ở tập 13 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero, Đức Phúc có màn song ca cùng Thiện Nhân - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014. Cả hai cùng nhau thể hiện bản mashup Phượng buồn - Ngày buồn. Đây là lần đầu tiên khán giả được lắng nghe những giai điệu về chuyện tình yêu buồn do hai giọng ca này kết hợp trình diễn trên sân khấu. Đặc biệt, Đức Phúc và Thiện Nhân đều là hai Quán quân trẻ tuổi của hai cuộc thi âm nhạc nổi tiếng. 

Cặp đôi hoàn hảo: Quán quân Giọng hát Việt nhí làm Ngọc Sơn rung động - Ảnh 1.

Đức Phúc và Thiện Nhân trong tập 13 Cặp đôi hoàn hảo

Cặp đôi này đã bộc lộ trọn vẹn cảm xúc qua tiết mục. Đức Phúc vẫn cho thấy sự mới lạ nhưng sâu lắng qua giọng hát, còn Thiện Nhân lại khoe chất giọng ngọt ngào. Hai giọng ca hòa quyện vào nhau và gây ấn tượng với ban cố vấn. Ngọc Sơn tỏ ra thích thú khi có sự góp mặt của Thiện Nhân và đánh giá cô gái nhỏ kết hợp với Đức Phúc vô cùng ăn ý. 

Cố vấn Sơn Tuyền bày tỏ sự mến mộ với Đức Phúc, Thiện Nhân vì liều mình chọn ca khúc  khó để thi. Kết quả là cặp đôi nhận được 20 điểm,  số điểm tuyệt đối từ ban cố vấn và 99.25 điểm từ ban giám khảo.

Cặp đôi hoàn hảo: Quán quân Giọng hát Việt nhí làm Ngọc Sơn rung động - Ảnh 2.

Thiện Nhân và Đức Phúc có màn kết hợp vô cùng ăn ý

Bên cạnh đó, Mai Tiến Dũng cũng để lại dấu ấn trong đêm thi với màn song ca cùng Ngọc Liên ca khúc Giận hờn 1. Cặp đôi đã "khoác" lên màu sắc mới cho nhạc phẩm nổi tiếng của Ngọc Sơn. Mai Tiến Dũng không chỉ kết hợp hài hòa với Ngọc Liên mà còn diễn xuất với cô vô cùng tình tứ. 

Cặp đôi hoàn hảo: Quán quân Giọng hát Việt nhí làm Ngọc Sơn rung động - Ảnh 3.

Mai Tiến Dũng và Ngọc Liên tình tứ trên sân khấu

Nếu như Mai Tiến Dũng trình diễn với phong cách lịch lãm, khoe chất giọng nồng nàn thì Ngọc Liên lại thu hút bởi vẻ quyến rũ và chất giọng mượt mà trong từng câu hát. Cố vấn Ngọc Sơn cho rằng, tiết mục rất hay và làm người xem không thể rời mắt. Cặp đôi này cũng nhận được 20 điểm, số điểm tuyệt đối từ ban cố vấn và 99.25  điểm từ ban giám khảo.

Cặp đôi hoàn hảo: Quán quân Giọng hát Việt nhí làm Ngọc Sơn rung động - Ảnh 4.

Mai Tiến Dũng lịch lãm khi song ca cùng Ngọc Liên

Một lần nữa, chương trình lại xuất hiện 2 cặp thí sinh - khách mời đồng hạng Nhất. Cả Đức Phúc và Mai Tiến Dũng đều vui mừng khi cùng giành chiến thắng với điểm số ngang bằng nhau.

Cặp đôi hoàn hảo: Đức Phúc kể chuyện tình buồn cùng Quán quân Giọng hát Việt nhí Cặp đôi hoàn hảo: Đức Phúc kể chuyện tình buồn cùng Quán quân Giọng hát Việt nhí

VTV.vn - Thiện Nhân - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - có tiết mục song ca đặc biệt với Đức Phúc trong đêm thi tuần này ở Cặp đôi hoàn hảo.

 * Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước