Cặp đôi hoàn hảo: Thí sinh lúng túng khi gặp gỡ thần tượng gạo cội

TL-Thứ tư, ngày 01/11/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tập mới Cặp đôi hoàn hảo có sự góp mặt của 7 nghệ sĩ gạo cội ở dòng nhạc trữ tình, Bolero. Không ít thí sinh tỏ ra lúng túng khi được gặp gỡ thần tượng của mình.

Ở tập trước, 7 thí sinh Cặp đôi hoàn hảo đã có những màn trình diễn ấn tượng với các ca sĩ khách mời gồm Lý Thu Thảo, Hoàng Ngọc Sơn, Hồ Phương Liên, Bằng Chương, Cao Công Nghĩa, Ý Linh, Triều Quân. Trong đó, các ca sĩ khách mời đều là những giọng ca trẻ đang theo đuổi và để lại dấu ấn ở dòng nhạc trữ tình, Bolero.

Tuy nhiên, cuộc hành trình đi tìm "một nửa hoàn hảo" của các thí sinh vẫn chưa kết thúc. Trong tập tiếp theo, các thí sinh có cơ hội gặp gỡ những giọng ca gạo cội ở dòng nhạc trữ tình, Bolero. Đó là Nhật Hạ, Thanh Hà, Cẩm Vân, Giao Linh,Họa Mi, Phi Nhung và Chế Thanh.

Cặp đôi hoàn hảo: Thí sinh lúng túng khi gặp gỡ thần tượng gạo cội - Ảnh 1.

Bảy nghệ sĩ gạo cội ở dòng nhạc trữ tình, Bolero làm khách mời trong tập mới

Không ít thí sinh tỏ ra khá lúng túng nhưng đều muốn được hát cùng thần tượng của mình ở dòng nhạc này. Đặc biệt, danh ca Thanh Hà tỏ ra rất nhiệt tình khi thuyết phục lại một thí sinh để lựa chọn mình bắt cặp trình diễn. Cô khẳng định với thí sinh: "Chị biết chị sẽ làm được rất tốt và sẽ cùng thăng hoa với em trên sân khấu". 

Cặp đôi hoàn hảo: Thí sinh lúng túng khi gặp gỡ thần tượng gạo cội - Ảnh 2.

Danh ca Thanh Hà (giữa) khẳng định vai trò của mình trước thí sinh

Bên cạnh đó, tập lần này có sự góp mặt của danh ca Elvis Phương trên ghế nóng. Anh cùng danh ca Ngọc Sơn làm cố vấn để nhận xét, đánh giá những màn trình diễn của thí sinh. Elvis Phương đã hết lời ngợi khen một thí sinh nữ khi hát làm anh nhớ đến chính Cẩm Vân.

Cặp đôi hoàn hảo: Thí sinh lúng túng khi gặp gỡ thần tượng gạo cội - Ảnh 3.

Danh ca Elvis Phương (phải) làm cố vấn cùng Ngọc Sơn

Tập 4 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ Năm (2/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Không cần 'soái ca', Giang Hồng Ngọc vẫn giành chiến thắng đầu tiên ở Cặp đôi hoàn hảo Không cần "soái ca", Giang Hồng Ngọc vẫn giành chiến thắng đầu tiên ở Cặp đôi hoàn hảo

VTV.vn - Với màn song ca ấn tượng cùng ca sĩ Hồ Phương Liên, Giang Hồng Ngọc đã giành chiến thắng đầu tiên ở Cặp đôi hoàn hảo 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước