Cặp đôi nào sở hữu nhiều màn khóa môi nóng bỏng nhất "Nhà trọ Balanha"?

PV-Thứ bảy, ngày 06/06/2020 12:49 GMT+7

VTV.vn - Cùng nhìn lại những màn khóa môi nóng bỏng của các cặp đôi dễ thương trong phim Nhà trọ Balanha.

Tưởng rằng chuyện tình của Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân) được khai thác nhiều nhất trong Nhà trọ Balanha, nhưng sau khi 35 tập phim kết thúc, chúng ta bất ngờ phát hiện ra cặp Lâm (Công Dương) và Hân (Bích Ngọc) sở hữu nhiều màn khóa môi ngọt ngào nhất.

Đầu tiên phải kể đến tập cuối cùng, màn hôn nhau dưới mưa vô cùng lãng mạn như khẳng định rằng từ nay Lâm và Hân sẽ không bao giờ để mất nhau một lần nào nữa.

Màn khóa môi lãng mạn dưới mưa mà Nhiên từng bị hụt với Bách, nay đã xảy ra với Lâm và Hân.

Cặp đôi nào sở hữu nhiều màn khóa môi nóng bỏng nhất Nhà trọ Balanha? - Ảnh 2.

Nhiên suýt có màn hôn nhau dưới mưa đầy lãng mạn với Bách nhưng lại bị hụt mất.

Trước đó, ở tập 29, ngồi tâm sự trên tầng thượng của nhà trọ, Lâm than phiền vì anh không có gì trong tay. Hân dí dỏm đề nghị bạn trai xòe tay ra để cô tặng món quà... và đó là nụ hôn ngọt ngào.

Cặp đôi nào sở hữu nhiều màn khóa môi nóng bỏng nhất Nhà trọ Balanha? - Ảnh 3.

Trích đoạn trong tập 29 phim Nhà trọ Balanha.

Nụ hôn đầu tiên của Hân và Lâm xuất hiện ở tập 25 cũng là lần cả hai tỏ tình với nhau. Hân thừa nhận cô bực bội, khó chịu trong người nhưng lúc nào cũng nghĩ đến Lâm. "Vậy là thừa nhận rồi nhé. Em vừa tỏ tình với anh đúng không? Anh đồng ý!" - Lâm nói rồi kéo Hân lại và trao nụ hôn đầu tiên với cô gái cùng nhà.

Cặp đôi nào sở hữu nhiều màn khóa môi nóng bỏng nhất Nhà trọ Balanha? - Ảnh 5.

Trích đoạn trong tập 25 phim Nhà trọ Balanha.

Bên cạnh cặp Hân và Lâm, Nhiên và Bách cũng có nụ hôn đầu tiên của hai kẻ say ở tập 12. Sau nụ hôn vô tình này, Bách muốn lờ đi nhưng Nhiên lại không thể cho qua, vì cô đã thích người anh cả của homestay rồi.

Cặp đôi nào sở hữu nhiều màn khóa môi nóng bỏng nhất Nhà trọ Balanha? - Ảnh 7.

Đến khi chính thức yêu nhau, cặp Nhiên - Bách trải qua không ít sóng gió nhưng cũng có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Cặp đôi nào sở hữu nhiều màn khóa môi nóng bỏng nhất Nhà trọ Balanha? - Ảnh 8.
Cặp đôi nào sở hữu nhiều màn khóa môi nóng bỏng nhất Nhà trọ Balanha? - Ảnh 9.
Cặp đôi nào sở hữu nhiều màn khóa môi nóng bỏng nhất Nhà trọ Balanha? - Ảnh 10.

Cậu em út của Nhà trọ Balanha - Nhân (Trần Nghĩa) cũng bất ngờ hôn Mai (Thu Hoài) - tình yêu đầu đời của anh. Tuy nhiên ngay sau đó, Nhân đã bị Mai lừa và chuyện tình cảm cũng kết thúc chóng vánh.

Cặp đôi nào sở hữu nhiều màn khóa môi nóng bỏng nhất Nhà trọ Balanha? - Ảnh 11.

Nhân và Mai trong một cảnh quay ở tập 12.

Bộ phim dài 35 tập Nhà trọ Balanha đã khép lại với một kết thúc đẹp. 5 năm sau, Bách, Lâm, Nhân kết hôn với người mình yêu và đạt được thành công trong sự nghiệp của riêng mình.

Chia tay khán giả, Cao Minh Bách của Nhà trọ Balanha nói gì? Chia tay khán giả, Cao Minh Bách của Nhà trọ Balanha nói gì? Kết phim Nhà trọ Balanha, 3 cô gái Hân - Nhiên - Nhi đều 'ôm' bụng bầu Kết phim Nhà trọ Balanha, 3 cô gái Hân - Nhiên - Nhi đều "ôm" bụng bầu Nhà trọ Balanha kết thúc viên mãn: Bách - Lâm - Nhân thành đạt và chuẩn bị đón con đầu lòng Nhà trọ Balanha kết thúc viên mãn: Bách - Lâm - Nhân thành đạt và chuẩn bị đón con đầu lòng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước