“Cặp MC bài trùng” Thuỳ Linh - Danh Tùng tái ngộ tại LHTHTQ 37

PV-Thứ hai, ngày 11/12/2017 14:15 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi MC ăn ý của chương trình Bài hát yêu thích sẽ đảm nhận vị trí dẫn dắt trong Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 37.

MC Danh Tùng và Thuỳ Linh là một trong những cặp MC dẫn ăn ý trên sân khấu của chương trình Bài hát yêu thích. Sau khi trở thành cặp đôi được yêu mến của chương trình Bài hát yêu thích, MC Danh Tùng và Thuỳ Linh cũng dẫn cùng nhau trong nhiều chương trình lớn khác như: Carnaval Hạ Long, Sao mai... cùng nhiều sự kiện quan trọng được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV. 

Ở ngoài đời, cả hai thường xuyên xuất hiện tình cảm bên nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Thùy Linh và Danh Tùng cũng dành cho nhau nhiều lời khen và chia sẻ với nhau được nhiều điều trong cuộc sống. 

Tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37, MC Danh Tùng và Thùy Linh sẽ tiếp tục dẫn cùng nhau khi là MC trong Lễ bế mạc. Với không khí trẻ trung, vui tươi tại Lễ bế mạc, Danh Tùng và Thùy Linh hứa hẹn sẽ có dịp tung hứng cùng nhau.

LỄ KHAI MẠC: 20h10 ngày 13/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa (Truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1)

LỄ BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI: diễn ra vào 20h ngày 16/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa (Ghi hình phát sóng trên kênh VTV1 vào 14h15 ngày 17/12)

Chương trình Khai mạc và Bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 do Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

MC Thùy Linh ấn tượng với năng lượng của các bạn trẻ ở Sao mai 2017 MC Thùy Linh ấn tượng với năng lượng của các bạn trẻ ở Sao mai 2017 Bị MC Thùy Linh cướp mất bạn trai, Bảo Thanh bật khóc nức nở Bị MC Thùy Linh cướp mất bạn trai, Bảo Thanh bật khóc nức nở MC Thùy Linh tiết lộ lý do không muốn công khai chuyện tình cảm MC Thùy Linh tiết lộ lý do không muốn công khai chuyện tình cảm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước