Cặp mẹ chồng, nàng dâu của "Cả đời ân oán" lọt đề cử VTV Awards 2018

Đ.H-Thứ sáu, ngày 06/04/2018 06:52 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Mỹ Uyên và Hồng Diễm đã lọt đề cử ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2018.

NSƯT Mỹ Uyên và Hồng Diễm - hai diễn viên vào vai mẹ chồng và nàng dâu của bộ phim truyền hình dài tập đang "hot" trên màn ảnh nhỏ, Cả đời ân oán - đã xuất sắc vượt qua nhiều gương mặt nổi bật khác để lọt vào bảng đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại giải thưởng Ấn tượng VTV Sắc màu 2018 (VTV Awards 2018).

Với NSƯT Mỹ Uyên, vai diễn mẹ chồng trong Cả đời ân oán đã mang đến một hình ảnh mới mẻ và khác lạ so với những nhân vật trước đây mà chị đảm nhận. Từng biểu cảm, lời nói, cử chỉ của chị đều khiến khán giả ấn tượng. Vì thế, quả không sai khi nói rằng Cả một đời ân oán sẽ thiếu đi điểm hấp dẫn nếu như thiếu Mỹ Uyên - bà mẹ chồng khó tính, sang chảnh và không dễ bị qua mặt.

Cặp mẹ chồng, nàng dâu của Cả đời ân oán lọt đề cử VTV Awards 2018 - Ảnh 1.

Tạo hình của Mỹ Uyên trong Cả đời ân oán.

Cùng lọt vào đề cử ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng với Mỹ Uyên là cô con dâu ngoan hiền trên phim của chị - Hồng Diễm. Cô không còn là gương mặt xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ sau khi đã để lại hàng loạt vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như Chàng trai đa cảm, Cầu vồng tình yêu, Matxcơva - Mùa thay lá và hiện tại là Cả đời ân oán.

Nhiều người đã gọi cô là "nàng thơ của những bộ phim diễm tình", có lẽ cũng bởi gương mặt không ác được, nên các đạo diễn trước giờ chỉ giao cho cô dạng vai ngoan hiền, cam chịu. Đây cũng chính là cái khó của Hồng Diễm khi cô phải làm sao để các vai diễn cùng một màu nhưng vẫn phải gây ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Cặp mẹ chồng, nàng dâu của Cả đời ân oán lọt đề cử VTV Awards 2018 - Ảnh 2.

Nhan sắc đời thường của Hồng Diễm.

Đáng chú ý ở danh sách đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng năm nay có sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt mới so với các năm trước như Lan Phương, Kim Tuyến (Mộng phù hoa), Phương Oanh (Ngược chiều nước mắt), Hồng Kim Hạnh (Thương nhớ ở ai). Bảo Thanh - người nhận giải Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2017 cũng tiếp tục lọt danh sách đề cử ở hạng mục này trong năm nay..

Cặp mẹ chồng, nàng dâu của Cả đời ân oán lọt đề cử VTV Awards 2018 - Ảnh 3.

Danh sách đề cử ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2018 gồm:

NSƯT Mỹ Uyên ( Cả đời ân oán)

Hồng Diễm (Cả đời ân oán)

Lan Phương (Cả đời ân oán, Đánh tráo số phận)

Kim Tuyến (Mộng phù hoa)

Phương Oanh (Ngược chiều nước mắt)

Hồng Kim Hạnh (Thương nhớ ở ai)

Bảo Thanh (từng hận giải Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2017)

Vòng bình chọn đầu tiên của VTV Awards - Sắc màu 2018 đã chính thức khởi động từ ngày 7/3, kéo dài đến ngày 7/8. Ngay từ bây giờ, khán giả quan tâm có thể đưa ra bình chọn trên website: http://antuong.vtv.vn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước