Cát đỏ - Tập 22: Vợ Hai Ngò âm mưu giành lại xưởng mắm sau khi chồng chết?

PV-Thứ năm, ngày 15/10/2020 16:11 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Hai Ngò qua đời, bà Lan đưa tình trẻ tới tận nhà và lên kế hoạch cướp lại xưởng nước mắm từ Nhớ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 22 Cát đỏ, Nguồn tình cờ gặp Tư Sang. Tại đây, Nguồn dò hỏi người anh em thân thiết về việc lựa chọn ai trong hai người Ú và chị Đủ. Anh Tư Sang tỏ ra lừng khừng trong mối quan hệ rối rắm này. Khi trò chuyện, Nguồn thấy Nhớ bước ra khỏi xe ô tô và đeo khăn tang. Tư Sang cho rằng Hai Ngò đã qua đời, Nguồn đang đeo khăn thay cho con gái.

Cát đỏ - Tập 22: Vợ Hai Ngò âm mưu giành lại xưởng mắm sau khi chồng chết? - Ảnh 1.

Ở một cảnh khác, bà Lan dẫn tình trẻ về nhà sau khi chồng mất, đồng thời kể về tình nhân của chồng là Nhớ: "Nó đấy, tôi muốn tống cổ nó ra khỏi đây. Chúng ta đi vô nhà". Còn Hùng đang chấp nhận làm "phi công" cho bà Lan và tỏ vẻ sốt sắng về những tài sản Hai Ngò để lại cho Nhớ trong đó có xưởng nước mắm: "Chị cho tôi xem toàn bộ giấy tờ của xưởng đó đi. Nếu ổng đưa hết giấy tờ cho cô ta rồi thì sao".

Cát đỏ - Tập 22: Vợ Hai Ngò âm mưu giành lại xưởng mắm sau khi chồng chết? - Ảnh 2.
Cát đỏ - Tập 22: Vợ Hai Ngò âm mưu giành lại xưởng mắm sau khi chồng chết? - Ảnh 3.

Quang đã bắt đầu quan tâm đến Nhan hơn vì đó là một cô gái đơn giản, có chút ngốc nghếch nên khiến anh cảm giác dễ chịu khi ở bên. Vì vậy Quang có ý định đầu tư tiền giúp Nhan kinh doanh. Và tất nhiên là có "chị đại" Đủ tham gia cùng.

Cát đỏ - Tập 22: Vợ Hai Ngò âm mưu giành lại xưởng mắm sau khi chồng chết? - Ảnh 4.

Ở tập này, Quang sẽ đầu tư 200 triệu đồng mở quán nhậu cho Nhan và chị Đủ bán. Và tất nhiên người đứng ra đại diện Nhan để giao kèo với Quang là chị Đủ: "Một là tình là tình, mà tiền là tiền. Không phải cậu muốn con Nhan lúc nào xài lúc đó. Hai là nếu tụi tui bán có lời, tụi tui trả vốn cho cậu, còn nếu mà lỗ thì coi như xong".

Đón xem tập 22 Cát đỏ lên sóng vào 21h30 ngày 15/10 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước