Cát đỏ - Tập 26: Hùng tự nhận bản thân là sản phẩm của sự đê tiện và kinh tởm nhất

PV-Thứ năm, ngày 29/10/2020 14:44 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 26 Cát đỏ, những góc khuất về thân thế của Hùng đã được anh bật mí cho Nhớ.

Điển trai và có vẻ ngoài lãng tử nhưng thân thế của Hùng lại là một câu chuyện đau thương. Hùng đã kể điều đó cho Nhớ nghe.

"Tôi là sản phẩm của một cô gái 14 tuổi, đẹp nhất vùng. Người ta kể rằng cả làng sẽ im lặng khi mẹ tôi cất tiếng hát. Bà là niềm tự hào của cái vùng quê yên bình đó. Rồi bà bị bọn nó cưỡng dâm, cả đám 6 thằng. Và trong 6 thằng đó có một thằng đã tạo ra tôi. Tôi là sản phẩm của một bài ca đẹp, giao hợp với sự đê tiện, kinh tởm nhất", Hùng nói.

Cát đỏ - Tập 26: Hùng tự nhận bản thân là sản phẩm của sự đê tiện và kinh tởm nhất - Ảnh 1.

Dù rất ghét Hùng nhưng Nhớ cũng thương cảm với cuộc đời của anh. Cô im lặng khi nghe Hùng nói. Có lẽ vì thấy hình ảnh của mẹ mình trong Nhớ nên Hùng muốn tìm mọi cách để giữ cô lại. Cuối cùng, Hùng cũng đến trang trại cừu để gặp Hạnh, muốn cô giữ chặt Nguồn còn bản thân sẽ "tuyên chiến" với gã chăn cừu để có được Nhớ

"Cô ta đã từng rất yêu Hai Ngò và bây giờ cô ta rất khinh bỉ và căm ghét tôi… Hoặc là phải để cho anh ta điên cuồng chống lại tôi. Thứ bẩn thiểu như tôi chỉ sợ những thằng cao thượng", Hùng nói.

Bởi Hùng đã nhận ra rằng Nguồn chẳng hề yêu Hạnh nên đã nói như tạt nước nóng vào mặt cô sinh viên xinh đẹp: "Cô chẳng qua chỉ là không có chó thì bắt mèo ăn cứt".

Cát đỏ - Tập 26: Hùng tự nhận bản thân là sản phẩm của sự đê tiện và kinh tởm nhất - Ảnh 2.

Trước đó, Nhớ dù căm ghét, khinh bỉ Hùng nhưng vì trong cơn tức giận đánh Hùng bị thương nên cô đã nhiều lần đến thăm Hùng trong bệnh viện. Sẵn tiện cô cố tình ve vãn Hùng để chọc tức bà Lan. Thấy sự lạnh nhạt của tình nhân nên bà Lan đã quỳ xuống van xin còn Hùng lại quỳ trước mặt Nhớ theo yêu cầu của cô càng khiến bà Lan hận cô đến thấu xương.

Cát đỏ - Tập 26: Hùng tự nhận bản thân là sản phẩm của sự đê tiện và kinh tởm nhất - Ảnh 3.

Nguồn đang rao bán trang trại để giúp Nhớ có thể mua lại một xưởng nước mắm khác vì bà Lan vợ Hai Ngò đã lấy lại xưởng và tịch thu cả chiếc xe bán tải mà Hai Ngò để lại cho Nhớ. Nhưng Nhớ cương quyết không nhận tâm ý của Nguồn vì cô không cần tiền. Cô còn đe dọa nếu Nguồn làm như vậy thì sẽ không gặp Nguồn nữa.

Đón xem tập 26 Cát đỏ phát sóng vào 21h30 ngày 29/10 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước