Cậu bé hát đám cưới sẽ bị 3 GK làm khó?

Thùy Hương (Ảnh: Tiến Đạt)-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 14:58 GMT+7

VTV.vn - Liệu cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường có thể trải qua những thách thức do chính 3 vị GK Tóc Tiên, Văn Mai Hương và Isaac đề ra trong tập tiếp theo của Vietnam Idol Kids?

Chia tay cô bé Diệp Nhi, Vietnam Idol Kids 2016 còn lại 7 thí sinh xuất sắc là Thiên Tùng, Khánh Linh, Thùy Anh, Jayden, cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường, Gia Khiêm, Bảo Trân. Sau nhiều tuần với mỗi chủ đề khác nhau cùng sự xuất hiện của các khách mời, tuần này, Vietnam Idol Kids đến với chủ đề Thách đố do chính ba giám khảo Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương “chủ trì”. Cùng với đó, bộ ba giám khảo sẽ đích thân đến hướng dẫn và tập luyện cùng top 7.

“Cậu bé hát đám cưới” khiến Văn Mai Hương, Isaac khóc như mưa “Cậu bé hát đám cưới” khiến Văn Mai Hương, Isaac khóc như mưa

VTV.vn - Thể hiện một ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè, “cậu bé hát đám cưới” Hồ Văn Cường đã khiến GK Văn Mai Hương, Isaac không kìm nổi nước mắt.

Mỗi giám khảo sẽ thách đố hai thí sinh và thí sinh còn lại trong top 7 sẽ được cả 3 giám khảo thách đố. Hai thí sinh được giám khảo Isaac thách đố là “soái ca” Gia Khiêm và cậu bé Thiên Tùng. Giám khảo Tóc Tiên thách đố Bảo Trân, Thuỳ Anh. Jayden và Khánh Linh sẽ về đội của Văn Mai Hương và Hồ Văn Cường sẽ do Tóc Tiên, Isaac, Văn Mai Hương cùng thách đố.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh cực nhắng trong buổi luyện tập của thầy trò Vietnam Idol Kids 2016:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước