Cậu bé “siêu trí nhớ” khiến Trấn Thành phải cầu cứu Google ở Biệt tài tí hon mùa 2

PV-Thứ hai, ngày 03/12/2018 12:28 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 5 Biệt tài tí hon, bé Phan Hoàng Long “đốn tim” khán giả bằng biệt tài trí nhớ siêu Việt.

Cậu bé 6 tuổi Phan Hoàng Long gây ấn tượng với ban bình luận và khán giả khi được giới thiệu là một cậu bé có 1 trong 5 biệt tài: diễn xuất, thể dục nhịp điệu, hướng dẫn viên du lịch An Giang, tạo mẫu tóc, trí nhớ. Ngay sau đó, Diệu Nhi đã lập tức xác định Hoàng Long có tài năng về thể dục nhịp điệu. Không đồng tình với ý kiến đó của nữ diễn viên, Trịnh Thăng Bình cho rằng thể dục nhịp điệu sẽ phù hợp với các bé gái hơn, vì thế nam ca sĩ chọn gợi ý diễn xuất. Kết quả, cả 2 ban bình luận đều sai khi khả năng thật sự của Hoàng Long là trí nhớ, em có thể nhớ hết biển số xe của tất cả mọi người.

Hoàng Long khiến ban bình luận vô cùng kinh ngạc khi nhớ hết tất cả biển số xe của các tỉnh, thành trên cả nước từ Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu đến Khánh Hòa, Cao Bằng. Ngay cả Trấn Thành cũng phải “cầu cứu Google” khi đọ trí nhớ với cậu bé.

Cậu bé “siêu trí nhớ” khiến Trấn Thành phải cầu cứu Google ở Biệt tài tí hon mùa 2 - Ảnh 1.

Chia sẻ với khán giả, Hoàng Long tiết lộ em chỉ mất từ 2 - 3 ngày để học thuộc tất cả các tỉnh, thành Việt Nam; phương pháp học nhanh và hiệu quả nhất chính là thơ. Hoàng Long sau đó đã đọc một đoạn trong bài thơ về 64 tỉnh, thành trên cả nước càng làm người xem thán phục. Sau màn chiêu mộ của 2 ban bình luận, Hoàng Long đã nhanh chóng quyết định về với đội Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình khiến Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi vô cùng tiếc nuối.

Đón xem tập 6 của Biệt tài tí hon được phát sóng vào 20h00 Chủ nhật (9/12) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước