Cầu thủ nhí: Diệu Nhi bị Xuân Bắc ví von là... "mụ dì ghẻ"

PV-Thứ bảy, ngày 02/11/2019 06:08 GMT+7

VTV.vn - Vừa nhận 17 cầu thủ nhí làm con nuôi chưa lâu, Diệu Nhi rất tận tâm chăm sóc các bé nhưng lại bị bình luận viên Xuân Bắc nhìn và ví giống như… "mẹ Cám".

Trong tập 5 Cầu thủ nhí 2019, top 10 sẽ lộ diện sau trận đấu cùng hai câu lạc bộ Ngọc Hùng (TP. HCM) và Văn Tâm (Đồng Nai). Đây cũng là tập đầu tiên mà nghệ sĩ Xuân Bắc xuất hiện tại Cầu thủ nhí 2019 với vai trò bình luận viên. Anh đã tạo nên những tiếng cười giúp trận đấu bớt căng thẳng.

Cầu thủ nhí: Diệu Nhi bị Xuân Bắc ví von là... mụ dì ghẻ - Ảnh 1.

Ngoài bình luận về trận đấu, Xuân Bắc còn nhận xét về bảo mẫu Diệu Nhi một cách khá… khôi hài: "Ở trong đội ngũ huấn luyện cũng như chăm sóc các cầu thủ nhí, HLV Hồng Sơn là một người rất nghiêm khắc, dù có mắng các con hay lớn tiếng với các con trên sân thì cũng là để các con tốt hơn. Chính tôi cũng nhận ra các bé đang thi đấu rất quyết liệt nhưng không thể hiện được bản sắc của mình. Bù lại có cô bảo mẫu Diệu Nhi có thể chăm sóc, an ủi các con.

Không thể thiếu bàn tay của các bảo mẫu, bàn tay của HLV để các cầu thủ nhí có thể phát huy hết khả năng của mình. Từ đó các con sẽ không bỏ phí cơ hội để tỏa sáng trên sân bóng. Và điều quan trọng là ban đầu tôi nhìn lướt ngang thì nhìn cô Diệu Nhi như cô bé quàng khăn đỏ, bây giờ thì tôi thấy cô Diệu Nhi trông không khác gì… mụ dì ghẻ trong câu chuyện Tấm Cám", nam nghệ sĩ nhận xét.

Cầu thủ nhí: Diệu Nhi bị Xuân Bắc ví von là... mụ dì ghẻ - Ảnh 2.

Với tính cách vui vẻ của mình, Xuân Bắc cũng mang lại những tiếng cười cho khán giả truyền hình với những pha bình luận đôi lúc… lạc đề. Lúc trận đấu đang diễn ra khá căng thẳng với các màn tranh chấp bóng, ngoài cách đi bóng của các cầu thủ nhí, điều mà Xuân Bắc để ý còn về… hình thể: "Bên phía đội bạn có cầu thủ trông như… củ khoai!".

Vấn đề về trang phục của các cầu thủ trên sân cũng không qua được con mắt tinh tường của Xuân Bắc: "Thủ môn đội bạn khá nhanh nhẹn, nhưng có vẻ như bạn này đang mặc áo của bố, cổ áo trễ xuống rất nhiều".

Cầu thủ nhí: Diệu Nhi bị Xuân Bắc ví von là... mụ dì ghẻ - Ảnh 3.

Đây cũng là trận đấu đầu tiên mà các cầu thủ nhí cọ xát thực tế và so tài cùng với các đội bóng khác. 14 cầu thủ nhí sẽ được chia ra làm 2 đội nhỏ và lần lượt đấu với 2 đội Ngọc Hùng và Văn Tâm để tranh cúp vô địch "Tứ hùng".

Đón xem tập 5 Cầu thủ nhí sẽ phát sóng vào 15h ngày 2/11 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước