Chân dài gốc Việt "quậy tung" hậu trường Top Model Đức

PV-Thứ bảy, ngày 25/03/2017 17:35 GMT+7

Thí sinh gốc Việt Phương Anh ở hậu trường Top Model Đức 2017

VTV.vn - Phương Anh - thí sinh gốc Việt đầu tiên tiến xa ở cuộc thi Top Model Đức - đã có khoảnh khắc siêu quậy ở hậu trường phiên bản này.

Ở chương trình Top Model Đức 2017, Phương Anh là một trong những cô nàng gây chú ý với khuôn mặt và phong cách vô cùng cá tính. Cô cũng là chân dài gốc Việt đầu tiên lọt top 31 Top Model Đức và tiến xa ở phiên bản này.

Mới đây, trong một video hậu trường của chương trình, Phương Anh đã cho thấy mình là một cô nàng siêu quậy. Qua ống kính Model Cam, Phương Anh đã có khoảnh khắc tự quay cực tinh nghịch trên phố. Cô nàng xuất hiện hai lần trong đoạn video với mái tóc ngắn màu vàng.

Đoạn video hậu trường xuất hiện trên fanpage của Top Model Đức năm nay

Bên cạnh đó, đoạn video cũng hé lộ về hình ảnh của các thí sinh khác trong quá trình chuẩn bị cho thử thách ở chương trình như quá trình trang điểm, thử trang phục, tạo dáng... 

Trước đó, Phương Anh đã từng thử sức ở Top Model Đức 2009 nhưng không vào đến vòng nhà chung. Vì thế, chân dài 26 tuổi đã quyết định trở lại cuộc thi với mong muốn trở thành người gốc châu Á đầu tiên gây ấn tượng ở phiên bản của Đức.

Top Model Đức lần đầu tiên xuất hiện thí sinh gốc Việt Top Model Đức lần đầu tiên xuất hiện thí sinh gốc Việt

VTV.vn - Trong tháng 2 này, Top Model Đức (Germany's Next Top Model) chính thức trở lại với mùa thứ 12. Trong đó, chương trình lần đầu tiên có sự xuất hiện của thí sinh gốc Việt.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước