Chạy trốn thanh xuân - Tập 13: Nên duyên với Châu (Huyền Lizzie) nhưng Nam (Mạnh Trường) vẫn nhớ An (Lưu Đê Ly)

PV-Thứ ba, ngày 08/01/2019 14:37 GMT+7

VTV.vn - Nghe lời bố mẹ, Nam đã chính thức bắt đầu mối quan hệ yêu đương với Châu nhưng anh lại tỏ ra khó chịu khi Phi tán tỉnh An.

Trong tập 13 Chạy trốn thanh xuân, có vẻ như mối quan hệ giữa bà Phương (Chiều Xuân) và ông Hoài (Hoàng Hải) đã được cải thiện. Dễ dàng che giấu việc đang ngoại tình, ông Hoài về nhà vẫn tỏ ra hòa nhã với vợ, sẵn sàng thể hiện lời khen hay cử chỉ yêu thương dành cho bà Phương.

Thấy bố mẹ hòa hoãn, Nam (Mạnh Trường) đã phần nào yên tâm. Trong khi Châu (Huyền Lizzie) cũng tích cực ghi điểm bằng cách động viên tinh thần bà Phương, Nam cũng xuôi lòng với lời khuyên của mẹ về việc xây dựng mối quan hệ với Châu. Anh đã chủ động ngỏ lời với Châu, đề nghị một mối quan hệ nghiêm túc. Sau đó, anh còn rủ Châu đi du lịch cùng gia đình theo đúng ý bố mẹ. Đặc biệt, Nam đã hôn Châu.

Chạy trốn thanh xuân - Tập 13: Nên duyên với Châu (Huyền Lizzie) nhưng Nam (Mạnh Trường) vẫn nhớ An (Lưu Đê Ly) - Ảnh 1.

Về tình cảm riêng, có lẽ Nam vẫn có chút nhớ An (Lưu Đê Ly). Anh mở lại chiếc hộp kỷ niệm với tấm ảnh chụp cùng An. Những ký ức tốt đẹp giữa cả hai dội về trong tâm trí Nam. Nhưng rồi anh vẫn quyết định gói ghém tất cả quá khứ cất đi.

Chạy trốn thanh xuân - Tập 13: Nên duyên với Châu (Huyền Lizzie) nhưng Nam (Mạnh Trường) vẫn nhớ An (Lưu Đê Ly) - Ảnh 2.

Sau khi chính thức trở thành một đôi, Nam và Châu đã có bữa cơm ra mắt Phi (Huỳnh Anh). Trong buổi hôm đó, hai người khuyên Phi đừng sống kiểu trẻ con với Dung (người yêu cũ của Phi) thế nhưng điều này đã làm bữa cơm mất ngon hơn.

Tuy đã xác định mối quan hệ với Châu nhưng khi nghe Phi kể đã hôn An, Nam lại lộ vẻ mặt không vui và không nói gì. Về phía An, sau khi biết Nam và Châu thành đôi, cô khá buồn và không nói lời nào với Phi.

Chạy trốn thanh xuân - Tập 13: Nên duyên với Châu (Huyền Lizzie) nhưng Nam (Mạnh Trường) vẫn nhớ An (Lưu Đê Ly) - Ảnh 3.

Chạy trốn thanh xuân tập 14 sẽ phát sóng vào 21h40 ngày 8/1 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước