Chạy trốn thanh xuân - Tập 9: Cơn ác mộng của An đã trở lại

PV-Thứ ba, ngày 25/12/2018 14:43 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh cho thấy bà Mỹ (Thanh Tú) trở lại quấy phá cuộc sống của con gái đã khép lại tập 9 "Chạy trốn thanh xuân".

Ở những tập trước của Chạy trốn thanh xuân, để trốn mẹ đẻ của mình, An (Lưu Đê Ly) theo đến sới bạc và gọi công an bắt bà Mỹ (Thanh Tú). Vụ việc khiến bà Mỹ phải đi tù trong một thời gian. Cũng trong lúc này, An bắt đầu cuộc sống mới ở khu xóm trọ sinh viên và dần thay đổi quan điểm sống của mình. Cô đã dễ dàng mở lòng và tin tưởng vào mọi người hơn.

Chạy trốn thanh xuân - Tập 9: Cơn ác mộng của An đã trở lại - Ảnh 1.

Tuy nhiên, những ngày tháng yên bình của An đã kết thúc ở tập 9. Ngay khi vừa được ra tù sớm, bà Mỹ đã xuất hiện đầy bất ngờ ở khu trọ của cô. Đúng lúc đó, Phi cũng có mặt và gặp được mẹ An. Sự xuất hiện của mẹ ruột đã khiến mặt An biến sắc.

Chạy trốn thanh xuân - Tập 9: Cơn ác mộng của An đã trở lại - Ảnh 2.
Chạy trốn thanh xuân - Tập 9: Cơn ác mộng của An đã trở lại - Ảnh 3.

Trong Chạy trốn thanh xuân, bà Mỹ là kẻ ích kỷ, ăn chơi sa đoạ nhưng lại lười lao động. Để có tiền ăn chơi, bà ta luôn tìm cách "trấn lột" tiền của con gái mình để mang đi đánh bài. Chính vì lẽ đó, bà ta luôn là nỗi ám ảnh khôn nguôi của An.

Liệu rằng An sẽ phải làm gì để thoát khỏi sự đeo bám của mẹ ruột? Và tình yêu non trẻ, mới chớm nở của cặp đôi An - Phi sẽ diễn biến tiếp ra sao?

Tập 10 Chạy trốn thanh xuân sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 25/12 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước