Chí Nhân chính thức xuất hiện ở tập 11 "Những cô gái trong thành phố"

Đ.H-Thứ tư, ngày 23/01/2019 16:31 GMT+7

VTV.vn - Dù đã được giới thiệu từ khi ra mắt phim nhưng đến tập 11 Những cô gái trong thành phố, nhân vật do nam diễn viên Chí Nhân thủ vai mới chính thức xuất hiện.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 11 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, Bách (Chí Nhân đóng) gặp Trúc (Mai Anh đóng) tại bệnh viện. Bách đến cảm ơn Trúc vì con gái anh cần truyền máu gấp, rất may gặp được cô.

Liệu duyên số giữa Bách và Trúc có bắt đầu từ đây?

Chí Nhân chính thức xuất hiện ở tập 11 Những cô gái trong thành phố - Ảnh 1.

Ở diễn biến khác, anh em Lâm (NSƯT Công Lý đóng) và Ly (Thúy An đóng) cãi nhau nặng lời sau vụ Ly bị chủ nợ tìm đến tận nhà đòi tiền. Ly nói cô nợ, cô tự trả, không liên quan đến Lâm, bởi bao năm qua không có anh, cô vẫn sống được.

"Ngồi tù cho lắm vào rồi ngu người đi" - câu nói này của Ly động đến lòng tự ái của Lâm, có khiến anh nổi điên lên không?

Chí Nhân chính thức xuất hiện ở tập 11 Những cô gái trong thành phố - Ảnh 2.
Chí Nhân chính thức xuất hiện ở tập 11 Những cô gái trong thành phố - Ảnh 3.

Về chuyện của Mai (Lương Thanh đóng), khó khăn nối tiếp khó khăn. Mẹ cô vừa phẫu thuật xong, khoản nợ khổng lồ đè nặng lên vai khiến Mai vắt kiệt sức lực để lao vào kiếm tiền trả nợ. Từ làm tăng ca đến nhặt đồng nát, Mai không nề hà việc gì.

Tuy nhiên, trong trích đoạn tập 11 Những cô gái trong thành phố trên đây, cô của Mai ở quê gọi điện lên báo mẹ Mai lại bị đau, phải vào viện khám nhưng cả nhà chỉ còn vài chục nghìn. Lúc này, Mai thực sự đã hết cách.

Chí Nhân chính thức xuất hiện ở tập 11 Những cô gái trong thành phố - Ảnh 4.
Chí Nhân chính thức xuất hiện ở tập 11 Những cô gái trong thành phố - Ảnh 5.

Liệu cô gái trẻ sẽ xoay sở ra sao với đồng lương công nhân may ba cọc ba đồng?

Mời quý vị đón xem tập 11 phim Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào 21h50 hôm nay (23/1) trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 11: Đập chai bia vào đầu khách VIP, phen này Trúc 'chết chắc'? Những cô gái trong thành phố - Tập 11: Đập chai bia vào đầu khách VIP, phen này Trúc "chết chắc"?

VTV.vn - Gã khách "dê xồm" mà Trúc đập chai bia vào đầu là người có máu mặt ở khu vực này. Liệu ông ta có để cho Trúc yên sau chuyện này?

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước