Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc gọi nhau là "vợ - chồng" trong phim mới

PV-Thứ bảy, ngày 05/01/2019 14:47 GMT+7

VTV.vn - Trong phim mới "Mối tình đầu của tôi", Chi Pu và Lan Ngọc vào vai hai cô bạn thân ở chung nhà nên có cách xưng hô với nhau tự nhiên và gần gũi.

Bộ phim 60 tập Mối tình đầu của tôi sắp lên sóng VTV3 vào 20h00 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần. Đặc biệt, trong phim này, khán giả có dịp được gặp hai người đẹp Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc vào vai hai cô bạn thân thiết lại ở chung nhà nhưng hình ảnh lại trái ngược nhau.

Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc gọi nhau là vợ - chồng trong phim mới - Ảnh 1.

Thoát khỏi hình ảnh sang chảnh, xinh đẹp của các nhân vật phim trước đây, trong phim này, Ninh Dương Lan Ngọc gây "hoang mang" với một tạo hình "không thể xấu hơn" trong vai An Chi. Không quá khác biệt so với cô nàng Hye Jin của bản gốc, An Chi có ngoại hình xấu xí và có phần luộm thuộm, đầu tóc rối xù và đôi gò má đỏ ửng.

Liên tục xuất hiện với nhiều tình huống hài hước, oái ăm, An Chi của Mối tình đầu của tôi khiến khán giả yên tâm về phần diễn xuất và độ lầy lội có phần "lố" hơn cả nhân vật Hye Jin của bản gốc.

Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc gọi nhau là vợ - chồng trong phim mới - Ảnh 2.

An Chi có ngoại hình xấu xí và có phần luộm thuộm, đầu tóc rối xù và đôi gò má đỏ ửng.

Trái ngược hoàn toàn với Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu vào vai cô nàng xinh đẹp Hạ Linh là bạn thân, ở chung nhà với An Chi. Về tạo hình nhân vật Hạ Linh có phần khác với Min Ha Ri của bản gốc với mái tóc dài đen nháy và phong cách thời trang đa dạng hơn. Hạ Linh có lúc trẻ trung, nhí nhảnh trong bộ đồ Pi-ja-ma khi ở nhà cùng cô bạn An Chi, cũng có lúc Hạ Linh sành điệu với phong cách thời trang mix - match táo bạo khi đi bar, đi chơi nhưng rồi cũng có lúc Hạ Linh của Chi Pu lại già dặn với bộ đồ vest đồng phục.

Một cô nàng xinh đẹp và biến hóa khôn lường từ ngoại hình cho đến tính cách của nhân vật Hạ Linh trong Mối tình đầu của tôi cũng là một thử thách của Chi Pu trong dự án này.

Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc gọi nhau là vợ - chồng trong phim mới - Ảnh 3.

Phong cách của Hạ Linh (do Chi Pu đảm nhận) khi thì nhí nhảnh, đáng yêu với đồ ở nhà.

Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc gọi nhau là vợ - chồng trong phim mới - Ảnh 4.

Khi thì sành điệu, cuốn hút với đồ đi chơi.

Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc gọi nhau là vợ - chồng trong phim mới - Ảnh 5.

Có lúc lại già dặn với đồng phục công sở.

Bộ phim hứa hẹn là một làn gió mới đầu năm 2019 với câu chuyện phim trẻ trung, vui nhộn trên khung giờ vàng của VTV3 bắt đầu từ 20h00 ngày 16/01. Mời quý vị đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước