Chí Tài chế nhạc khiến khán giả cười "bể bụng" tại 5 vòng vàng kỳ ảo

PV-Chủ nhật, ngày 13/01/2019 17:28 GMT+7

VTV.vn - Là người chơi trong "5 Vòng vàng kỳ ảo", Chí Tài khiến khán giả cười bò khi thể hiện một đoạn nhạc theo bài hát "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" để dành tặng Khánh Hiền.

5 Vòng vàng kỳ ảo là sân chơi bổ sung kiến thức và giải trí thông qua việc trả lời những câu hỏi. Trong tập 7, không khí của chương trình trở nên đặc biệt hơn rất nhiều bởi có sự tham gia của 2 thế hệ nghệ sĩ: Nghệ sĩ gạo cội Chí Tài - Phi Phụng và nghệ sĩ trẻ Bạch Công Khanh - Khánh Hiền. Đặc biệt, việc chia đội xen lẫn hai lớp nghệ sĩ càng khiến khán giả thích thú.

Chí Tài chế nhạc khiến khán giả cười bể bụng tại 5 vòng vàng kỳ ảo - Ảnh 1.

Việc này không chỉ cân bằng "sức chiến đấu" mà còn thể hiện sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các nghệ sĩ bất kể lứa tuổi. Đặc biệt, đây còn là một cơ hội tốt để các nghệ sĩ trẻ được học hỏi kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu của thế hệ đi trước.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Chí Tài đã thể hiện sự yêu thương, quan tâm đến đồng đội nhỏ tuổi hơn. Anh nhớ đến dự án phim mới được phát sóng của Khánh Hiền - Hoa cúc vàng trong bão và còn hát tặng chương trình, khán giả một đoạn bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Đây là bài hát nhạc phim trong bộ phim cùng tên mà Khánh Hiền từng tham gia.

Chí Tài chế nhạc khiến khán giả cười bể bụng tại 5 vòng vàng kỳ ảo - Ảnh 2.

Trong khi đó, Phi Phụng cùng đàn em Bạch Công Khanh lại dùng âm nhạc để "dằn mặt" đội đối thủ: "Ngày hôm nay đến đây, tôi - Bạch Công Khanh, tôi - Phi Phụng. Đội chúng tôi quyết tâm hạ gục đội Chí Tài – Khánh Hiền".

Chí Tài chế nhạc khiến khán giả cười bể bụng tại 5 vòng vàng kỳ ảo - Ảnh 3.
Chí Tài chế nhạc khiến khán giả cười bể bụng tại 5 vòng vàng kỳ ảo - Ảnh 4.

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của chương trình 5 Vòng vàng kỳ ảo phát sóng vào 20h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước