Chí Thiện tố Hoàng Yến Chibi "gian xảo" khi tham gia Chiến sĩ 2020

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 09/10/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đừng bỏ lỡ Chiến sĩ 2020 tuần này với sự tham gia của 3 khách mời đặc biệt đó là ca sĩ xinh đẹp Hoàng Yến Chibi, ca sĩ Chí Thiện và diễn viên Karen Nguyễn.

Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội trở lại với nhiều điều hấp dẫn hơn, nhiều tình tiết thú vị cùng những màu sắc mới được đem tới từ những gương mặt nghệ sĩ được yêu thích. Chiến sĩ 2020 tuần này sẽ đến với Trung đoàn Tên lửa 93, Sư đoàn 367, Phòng không không quân.

Đây là đơn vị có nhiệm vụ bảo vệ vùng biển trời, vùng biển, hải đảo và các mục tiêu trọng điểm khu vực phía Nam Tổ quốc. Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, với quyết tâm xây dựng đơn vị "mạnh về chính trị, giỏi về chuyên môn, phất cao cờ quyết thắng", Trung đoàn Tên lửa 93 luôn xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tham gia chương trình Chiến sĩ 2020 tuần này cùng Trung đoàn Tên lửa 93 sẽ là 3 khách mời đặc biệt đó là ca sĩ xinh đẹp Hoàng Yến Chibi, ca sĩ Chí Thiện và diễn viên Karen Nguyễn.

Trong lúc đối đầu đầy căng thẳng trong một phần chơi, ca sĩ Chí Thiện đã không ngại tố nữ ca sĩ xinh đẹp Hoàng Yến Chibi "gian xảo" khi giả vờ đưa ra ý kiến để giúp đỡ đối thủ.

Đón xem Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội với sự tham gia của các khách mời ca sĩ xinh đẹp Hoàng Yến Chibi, ca sĩ Chí Thiện và diễn viên Karen Nguyễn sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu ngày 9/10/2020 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước