Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong "Mùa hoa tìm lại"

VTV Kết nối-Thứ bảy, ngày 24/07/2021 10:00 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh cặp đôi chính Đồng (Duy Hưng) - Lệ (Thanh Hương), tình yêu của Hoa (Thạch Huyền) và Núi (Đức Anh) trong Mùa hoa tìm lại cũng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Cảm thấy có lỗi trong việc Thủy đưa bé Ngân đi mất, Lệ đã cùng Đồng lên thành phố tìm con. Vốn nóng tính lại quá lo lắng, sốt ruột, Đồng đã bị thương. Đây là một trong những cảnh ấn tượng với Thanh Hương và Duy Hưng bởi khi quay mọi thứ đã không như thảo luận ban đầu.

"Khán giả đã dành tình yêu rất lớn cho 2 nhân vật này nên dù một biểu hiện rất nhỏ của hai nhân vật dành cho nhau cũng được coi là cực kỳ lãng mạn. Bởi với một vai diễn cục súc như Đồng và với cô nàng rất cá tính, có phần hơi ngầu như Lệ thì những tình tiết như vậy sẽ không có nhiều", Thanh Hương chia sẻ.

Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong Mùa hoa tìm lại - Ảnh 1.
Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong Mùa hoa tìm lại - Ảnh 2.

Khi anh chị lên thành phố tìm cái Ngân, thì cũng là lúc diễn biến tỉnh cảm giữa Hoa và Núi có nhiều biến chuyển mới. Phân đoạn hai nhân vật này uống rượu say chính là mấu chốt khởi đầu cho mối quan hệ tình cảm giữa Hoa và Núi.

Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong Mùa hoa tìm lại - Ảnh 3.
Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong Mùa hoa tìm lại - Ảnh 4.

Từng kết hợp với nhau nên khi thực hiện cảnh quay này, Đức Anh và Huyền Thạch đã có sự kết hợp ăn ý.

Nhờ diễn xuất tự nhiên, những câu thoại vui vẻ, nhân vật Hoa và Núi đã tạo nên sức thu hút của bộ phim. Bên cạnh Đồng- Lệ thì nhiều người chờ đợi một cái kết đẹp cho cặp đôi Hoa - Núi.

Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ Phim mới nối sóng 'Mùa hoa tìm lại': Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước