Chia tay khán giả, Cao Minh Bách của Nhà trọ Balanha nói gì?

PV-Thứ bảy, ngày 06/06/2020 08:56 GMT+7

VTV.vn - Coi Cao Minh Bách là vai diễn quý giá trong sự nghiệp của mình, Xuân Nghị đã bộc bạch nhiều điều sau khi "Nhà trọ Balanha" khép lại.

Từ khi Nhà trọ Balanha sắp lên sóng, những gương mặt mới như Xuân Nghị, Công Dương, Trần Nghĩa, Trần Thị Vân, Bích Ngọc... đã ít nhiều khiến người ta lo ngại về sự thành công trong diễn xuất với một bộ phim truyền hình dài hơi. Tuy nhiên, trải qua 35 tập phim, các diễn viên trẻ đã chứng minh cho khán giả thấy họ phù hợp hơn ai hết khi được đạo diễn Khải Anh giao vai diễn. Mỗi diễn viên đảm nhận một nhân vật có tính cách khác nhau và họ đã thành công khi đưa nhân vật của mình trở nên gần gũi với khán giả.

Trong đó, Cao Minh Bách do Xuân Nghị thủ vai gây ấn tượng đặc biệt không chỉ với khán giả trẻ mà với cả fan nhí. Trước khi bắt tay vào quay Nhà trọ Balanha, nam diễn viên đã nhận được rất nhiều câu hỏi về áp lực để vượt qua cái bóng khá lớn của vai Mr Cần Trô ở Ngày ấy mình đã yêu trước đó.

Xuân Nghị cho biết anh từng có chút lo lắng trước khi bắt đầu, nhưng sự lo lắng đó không lấn át được nhiệt huyết và sự hào hứng của anh dành cho Cao Minh Bách. Bởi nhân vật này có đường đi khác - đa chiều cảm xúc, có chiều sâu, giao đãi nhiều, có đất diễn hơn Mr Cần Trô rất nhiều. Mr Cần Trô chỉ có 7 phân đoạn, còn Cao Minh Bách là 35 tập phim.

Chia tay khán giả, Cao Minh Bách của Nhà trọ Balanha nói gì? - Ảnh 1.

Từ khi cầm kịch bản, Xuân Nghị đã coi Cao Minh Bách là một vai diễn quý giá trong sự nghiệp của mình. Trên sân khấu, anh đã vào vai chính nhiều, thậm chí cũng có những nhân vật như Cao Minh Bách. Nhưng trên phim truyền hình, Cao Minh Bách là vai chính đầu tiên của anh. Đó cũng là lý do anh bỏ mọi dự án, công việc ở Sài Gòn để ra Hà Nội tập trung đóng phim.

Kinh nghiệm diễn trên sân khấu cùng với sự nghiêm túc, đầu tư, hết mình với vai diễn, Xuân Nghị cho khán giả thấy Cao Minh Bách đã vượt qua được sự thành công của Mr Cần Trô. Giờ đây, nhắc đến Xuân Nghị, người ta sẽ lại nhớ tới Cao Minh Bách của Nhà trọ Balanha.

Chia tay khán giả, Cao Minh Bách của Nhà trọ Balanha nói gì? - Ảnh 2.

Ít phút trước khi tập 35 - tập cuối Nhà trọ Balanha lên sóng, Xuân Nghị đã đăng tải trên trang cá nhân dành nhiều lời cảm ơn tới từng bạn diễn nói riêng và tới toàn bộ ê-kíp của VFC nói chung.

Để vai Cao Minh Bách giành được sự mến mộ của khán giả, Xuân Nghị đặc biệt dành lời cảm ơ tới đạo diễn "điển trai và bựa nhất đoàn" Nguyễn Khải Anh. "Anh là người đầu tàu, bày ra những trò độc đáo cho chúng tôi, nhất là cho vai diễn Cao Minh Bách của Xuân Nghị. Nếu không có anh chắc Cao Minh Bách không được đa sắc màu và được nhiều khán giả mến mộ đến vậy. Anh khơi dậy những phần đang còn là tiềm năng trong con đường diễn xuất của Nghị" - nam diễn viên bày tỏ.

Chia tay khán giả, Cao Minh Bách của Nhà trọ Balanha nói gì? - Ảnh 3.

Với Xuân Nghị, vai diễn của mình được khán giả đón nhận, bộ phim truyền cảm hứng sống tích cực cho tất cả mọi người là điều hạnh phúc nhất đối với một nghệ sĩ như anh.

Giao lưu trực tuyến: 'Tình tay ba' Bách - Nhiên - Kim của phim Nhà trọ Balanha Giao lưu trực tuyến: "Tình tay ba" Bách - Nhiên - Kim của phim Nhà trọ Balanha Xuân Nghị xác nhận 'có mối tình mới' trước tin đồn hẹn hò bạn diễn Nhà trọ Balanha Xuân Nghị xác nhận "có mối tình mới" trước tin đồn hẹn hò bạn diễn Nhà trọ Balanha ĐD Khải Anh, Thu Quỳnh nói gì về phân đoạn Bách - Nhiên 'Nhà trọ Balanha' chia tay? ĐD Khải Anh, Thu Quỳnh nói gì về phân đoạn Bách - Nhiên "Nhà trọ Balanha" chia tay?


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước