Chiến binh Sasuke Việt Nam gặp khó với chuỗi thử thách 3

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 09:03 GMT+7

VTV.vn - Với độ khó tăng dần, chuỗi thử thách thứ 3 đã khiến các chiến binh Sasuke Việt Nam không khỏi toát mồ hôi hột.

Kết thúc vòng thi thứ 2 với những trận đấu cam go và hấp dẫn, chỉ có 36 thí sinh xuất sắc đã vượt qua chính mình để có mặt tại vòng thi thứ 3 của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2. Tuy hơn một nửa số thí sinh đã phải dừng bước nhưng dù thành công hay thất bại, họ đều có một điểm chung khi nhìn nhận việc thi đấu và tập luyện Sasuke không chỉ là một sở thích mà còn là một niềm đam mê. Cũng chính niềm đam mê đó đã giúp họ đi được một quãng đường khá dài trong hành trình chinh phục đỉnh Midoriyama đầy rẫy gian nan.

Tại vòng 3, các thí sinh phải vượt qua 6 thử thách với độ khó tăng dần. Mỗi thử thách được thực hiện tối đa 3 lần với điều kiện thí sinh không phạm quy hay rơi xuống hào nước. Giữa các thử thách, thí sinh có 1 phút nghỉ trước khi tiếp tục thi đấu.

Đến với vòng này, các chiến binh đã gặp khá nhiều khó khăn khi đối mặt với những thử thách có độ khó cao, đòi hỏi sự tập trung, dẻo dai và bền bỉ của cơ thể. Một số chiến binh đã vượt qua chính mình để đi tiếp. Tuy nhiên, cũng có không ít người đã đành phải gác giấc mơ chinh phục đỉnh Midoriyama.

Cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 qua video trên đây!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước