Chinh phục kỳ thi: Chia sẻ bí kíp từ những "cao thủ"

Minh Đức-Thứ ba, ngày 31/05/2016 18:28 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ truyền tải những bài giảng chuyên sâu, Chinh phục kỳ thi còn mang đến những bí kíp học tốt, thi tốt đến từ chính các thủ khoa, á khoa của những kỳ thi trước.

Chinh phục kỳ thi là chương trình ôn thi trên truyền hình hấp dẫn và thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của các sĩ tử trong thời gian vừa qua. Mỗi số phát sóng không chỉ mang đến những bài giảng tâm huyết của các thầy cô mà còn là những lời chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết thi cử hết sức thiết thực đến từ các thủ khoa, á khoa của các kỳ thi tuyển sinh Đại học Cao đẳng những năm trước.


Những tiền bối đạt điểm cao trong kỳ thi các năm trước sẽ chia sẻ nhiều bí kíp độc và lạ cho các thí sinh

Những tiền bối đạt điểm cao trong kỳ thi các năm trước sẽ chia sẻ nhiều bí kíp "độc" và "lạ" cho các thí sinh

Làm thế nào để bình tĩnh khi bước vào phòng thi, mẹo làm bài ra sao để đạt được điểm tối đa, bí quyết gì để học hiệu quả hơn trong thời gian nước rút... Những kinh nghiệm quý báu đến từ các thí sinh từng đạt điểm cao chắc chắn sẽ vô cùng hữu hiệu và giúp ích rất nhiều cho các sĩ tử trong giai đoạn hiện nay. Không chỉ chia sẻ những bí quyết ôn thi "độc", các bậc tiền bối cũng sẽ chia sẻ những câu chuyện "dở khóc dở cười" khi bước vào trường thi. Những chia sẻ này chắc chắn sẽ khiến các sĩ tử rút ra được bài học cho riêng mình trong kỳ thi sắp tới.

Chương trình Chinh phục kỳ thi được phát sóng vào lúc 16h và 21h hàng ngày trên kênh VTV7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước