Chinh phục ước mơ: Lộ diện đối thủ nặng ký của thí sinh Việt Nam

PV-Thứ sáu, ngày 08/05/2015 10:05 GMT+7

VTV.vn - Estelle Lim Wei Shin, nữ ca sĩ người Singapore có vẻ như đang khiến các thí sinh Việt rất lo lắng trong hành trình Chinh phục ước mơ.

Ngay khi đến Hàn Quốc, các thí sinh mỗi nước phải đối đầu với nhau để loại trực tiếp đối thủ, trước khi đấu với các thí sinh quốc tế.

Nhiệm vụ đầu tiên của các thí sinh đội Việt Nam là tham gia “1 đấu 1” loại trực tiếp. Tất cả đều vô cùng căng thẳng trước nhiệm vụ bất ngờ này. Dù được tôi luyện qua Nhân tố bí ẩn và Giọng hát Việt nhưng cả Loki Bảo Long và Ngọc Luân đều không giấu được những lo lắng khi thực hiện nhiệm vụ đầu tiên trên đất Hàn Quốc. Chính vì điều này mà Gom nắng cho em được Loki Bảo Long thể hiện không được tròn trịa. Chính thí sinh này cũng thừa nhận, anh chưa thể hiện tốt phần trình diễn của mình dù mục tiêu của Bảo Long ở Chinh phục ước mơ là sẽ mang vinh quang về cho đất nước.

Loki Bảo Long cũng tâm sự thêm, mình lên đường sang Hàn Quốc khi mẹ đang bị ung thư giai đoạn phải điều trị tăng cường. Chính sự đồng viên, nguồn cảm hứng từ mẹ đã khiến Bảo Long quyết tâm đi trên con đường ca hát của mình, dù ở nơi đâu, chỉ cần được hát với thí sinh này là đủ.

Trong khi đó, sự sâu lắng trong cách thể hiện Nơi tình yêu kết thúc của Ngọc Luân đã nhận được nhiều hơn lời khen của các giám khảo. Cuộc đối đầu đầu tiên giữa Loki Bảo Long và Ngọc Luân diễn ra khá căng thẳng. Không chỉ giữa hai thí sinh mà còn tất cả các thành viên của đội tuyển Việt Nam đều cảm nhận được bầu không khí này khi màn trình diễn diễn ra.

Estelle Lim Wei Shin (bên trái) được coi là đối thủ nặng ký cho các thí sinh Việt Nam

Estelle Lim Wei Shin (bên trái) được coi là đối thủ nặng ký cho các thí sinh Việt Nam

Trong tập đầu phát sóng, Chinh phục ước mơ cũng đã hé lộ những ứng viên nặng ký của các thí sinh Việt Nam đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Campuchia, đặc biệt là Estelle Lim Wei Shin, nữ ca sĩ người Singapore.

Cô gái xinh đẹp với thế mạnh nổi trội là vũ đạo và hát này từng có kinh nghiệm 2 năm ca hát tại Nhật Bản. Tuy nhiên vì không thể để bố mẹ ở lại Singapore một mình, Estelle Lim Wei Shin đành rời Nhật Bản trở lại quê hương mang niềm đam mê âm nhạc luôn cháy bỏng. Có vẻ như cô gái sinh năm 1992 này sẽ là đối thủ đáng gờm nhất của các thí sinh, không phải chỉ riêng Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước