Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang từng tự tử vì chia tay Vũ

Bảo Minh-Thứ bảy, ngày 23/07/2022 07:27 GMT+7

VTV.vn - Hóa ra Giang từng cắt tay tự tử vì chia tay với Vũ. Bố Vũ biết chuyện đến gặp Giang yêu cầu giấu chuyện này và đừng làm phiền đến Vũ.

Mai Anh (Quỳnh Trang) bị sốt, Việt (Việt Anh) chạy tức tốc đến nhà chăm con gái. Đã vậy vợ cũ còn dắt trai trẻ về nhà khiến Việt càng điên tiết. Anh kéo Lam (Thúy Hằng) vào phòng nói chuyện. Thấy thái độ của chồng, Lam nghĩ chồng đang ghen nên tỏ ra rất thích thú. Việt thì quá lo cho con gái nên trách Lam vô trách nhiệm, không biết làm mẹ. Biết Mai Anh sợ khi ở một mình, Lam lại bỏ đi biền biệt, con sốt cao cô cũng không hề hay biết.

"Anh đã làm tốt trách nhiệm chưa mà nói tôi. Ở với tôi ba năm nó không làm sao mà mới ở với anh chỉ có vài tháng thôi đã xảy ra bao nhiêu chuyện tới mức muốn ra ngoài ở riêng. Còn anh vì vợ trẻ sẵn sàng làm tổn thương con. Vậy anh lấy tư cách gì để dạy tôi cách làm mẹ" - Lam phản bác.

Việt nói nếu Lam không thay đổi được tính cách hiện tại thì tốt nhất nên tách khỏi Mai Anh và bỏ ngay cách nói chuyện "cạnh khóe" đó đi. Bởi một lời nói ra Lam đều ám chỉ đến Giang. Cô còn bắt Việt phải lựa chọn giữa con ruột và vợ mới.

Lúc này, Giang (Lã Thanh Huyền) mời thầy phong thủy xem lại phòng cưới để dễ có con. Mai Anh biết chuyện nên hỏi Việt phòng của cô sau này sẽ trở thành phòng em bé đúng không. Cô muốn có một phòng riêng và đề nghị bố cho phòng em bé lên tầng 3. Việt nói đợi lúc đó rồi tính.

Về nhà, Giang chuẩn bị cho Việt bao nhiêu đồ ăn để tẩm bổ. Cô nhắc nhở chồng phải kiêng bia, rượu, thuốc lá và nghe lời bác sĩ. Việt khuyên Giang hãy để mọi chuyện tự nhiên.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang từng tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 2.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang từng tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 3.

Ở một phân cảnh khác, bố Vũ (NSƯT Quang Thắng) đến cơ quan thăm con trai. Nhìn thấy Giang, ông nổi đóa lên hỏi Vũ có phải vì Giang mà vợ chồng Vũ bỏ nhau hay không. Ông mắng Vũ không biết nhục, bỏ công ty lớn nhà vợ để về làm một công ty bé cỏn con như hiện tại. Ông còn nói Giang là "mặt trơ trắng bóng", từng đứng trước mặt ông nói không bao giờ làm phiền đến vợ chồng Vũ nữa mà giờ lại xuất hiện ở đây.

Hóa ra Giang từng cắt tay tự vẫn vì Vũ. Ông Tiện biết việc này nhưng bắt Giang giấu đi và đừng bao giờ gặp Vũ nữa.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang từng tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 4.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang từng tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 5.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang từng tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 6.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang từng tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 7.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang từng tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 8.

Sau khi biết chuyện, Vũ kéo Giang ra ngoài nói chuyện. Anh xin lỗi về chuyện của bố mình. Giang nói cô quên rồi. Chuyện chia tay là do cả hai, nhưng cô lại luôn oán giận Vũ, xem mình là người bị hại và chưa từng nghĩ đến lý do tại sao Vũ làm như vậy cho đến khi Thu kể cho cô nghe tất cả mọi chuyện.

"Đó là lỗi của anh. Anh đã bỏ rơi em để lựa chọn cuộc sống tốt hơn cho bản thân mình" - Vũ nói.

Giang cho rằng Vũ quyết định như vậy là đúng đắn. Nếu là cô, cô cũng sẽ làm như vậy. Cô tuyên bố giữa cô và Vũ không còn gì cả. Kết thúc dự án này Giang sẽ nghỉ việc.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang từng tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 9.

Về chương trình gameshow, Giang bàn với Vũ nên mở rộng thêm đối tượng. Chương trình không chỉ nhắm vào đối tượng là những cặp đôi yêu nhau, những gia đình hạnh phúc mà còn nhắm tới những cặp vợ chồng đang trục trặc trong hôn nhân, có những hiểu lầm không thể giải quyết hay đang đứng trước bờ vực tan vỡ để nhắc nhở họ về những quá khứ tươi đẹp cùng nhau, quãng thời gian dài đã qua với nhiều thăng trầm... giúp họ hàn gắn, "cứu vãn" cuộc hôn nhân của chính mình.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang từng tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 10.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang từng tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 11.

Cả hai mang kế hoạch chương trình đến một đơn vị truyền hình để xin hợp tác. Trùng hợp lại là nơi Việt đang làm. Trâm (Thùy Dương) - Vợ cũ của Vũ cũng xuất hiện tại đây. Cô biết Vũ và Giang đang muốn ký hợp đồng với đơn vị này nên hẹn Lam đến nhờ vả. Trâ, muốn tranh khung giờ phát sóng với chương trình gameshow của Vũ và Giang.

Trâm và Lam đến gặp Thăng - Giám đốc công ty và cũng là bạn học của Lam và Việt. Lam giới thiệu Trâm là người em thân thiết nên mong Thăng giúp đỡ. Trâm cũng cam kết sẽ mang một chương trình hấp dẫn và lợi nhuận cao cho công ty Thăng. Nhưng Thăng nói thẳng là không thể thiên vị cho Trâm được vì đối thủ của cô là công ty của Giang - vợ của Việt.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ được phát sóng lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước