Chưa phát phần 6, Game of Thrones đã tuyên bố trở lại với phần 7

Thùy Hương (Theo Buddy TV)-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 09:49 GMT+7

VTV.vn - HBO khẳng định Game of Thrones sẽ trở lại vào năm 2017 với phần 7. Tuy nhiên, độ dài của phần này vẫn chưa được công bố.

Chỉ 3 ngày trước khi mùa mới của Game of Thrones, Veep và Silicone Valley lên sóng, HBO đã tuyên bố sẽ sản xuất phần tiếp theo cho những series đình đám này. Cụ thể, Game of Thrones sẽ trở lại với phần 7 trong năm 2017, Veep và Silicone Valley lần lượt chiếu tiếp phần 6 và 4.

Tuy nhiên, việc HBO sản xuất phần tiếp theo cho Game of Thrones lại không phải là điều quá mới mẻ với các fan của bom tấn truyền hình này. Điều người ta quan tâm hơn cả vào lúc này là phần 7 của phim sẽ có bao nhiêu tập. Game of Thrones đang đi đến hồi cuối và có nhiều tin đồn về cái kết của phim. Giả thuyết phổ biến nhất là phần 7 của phim sẽ giảm xuống chỉ còn 7 tập và hai phần 8, 9 với độ dài 6 tập.

HBO hiện vẫn chưa công bố chính thức độ dài của phần 7 và các phần tiếp theo. Điều chắc chắn nhất ở thời điểm hiện tại đó là series đình đám này chắc chắn sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào năm 2017.

Tập đầu của Game of Thrones phần 6 sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 24/4 (giờ Mỹ).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước