Chung kết Đường tới cầu vồng: Top 4 sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng

PV-Chủ nhật, ngày 26/12/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Top 4 Đường tới cầu vồng đã chia sẻ cảm giác hồi hộp trước trận chung kết. Tuy nhiên, các thí sinh đều sẵn sàng cho cuộc chiến cuối cùng này.

Trận chung kết Đường tới cầu vồng 2021 - lĩnh vực diễn viên là Minh Trà, Đức Châu, Trần Vân, Nam Việt. Họ sẽ phải nỗ lực để thể hiện bản thân trước BGK và chinh phục Hội đồng khán giả. Gương mặt xuất sắc nhất sẽ chạm tay tới ngôi vị quán quân Đường tới cầu vồng năm nay, mở ra cơ hội tương lai phía trước với rất nhiều cơ hội diễn xuất.

Chung kết Đường tới cầu vồng: Top 4 sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 1.

Chia sẻ trước thềm chung kết, thí sinh Minh Trà tâm sự: "Tôi chưa bao giờ nghĩ là bước chân vào chung kết vì vào được đây không chỉ nỗ lực mà còn là may mắn. Cảm xúc lúc này chỉ có 4 từ vô cùng hạnh phúc. Trong chương trình chung kết, tôi sẽ kể lại cuộc hành trình của mình và thể hiện một phần nhỏ, những thứ chưa từng phô ra ở các vòng thi trước, thì giờ sẽ thể hiện để thiện nốt nó cho khán giả. Ngay bây giờ mình chỉ muốn bung hết sức, diễn hết mình và được khán giả đón nhận nỗ lực đó".

Chung kết Đường tới cầu vồng: Top 4 sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 2.

Đức Châu và MC Huyền Trang

Chung kết Đường tới cầu vồng: Top 4 sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 3.

Minh Trà và Nam Việt

Thí sinh Nam Việt cho biết, anh sẽ kể những câu chuyện quá khứ của bản thân trong trận chung kết sắp tới. Anh cho rằng các thí sinh khi tới vòng chung kết đều là đồng nghiệp, nỗ lực hỗ trợ nhau để tạo ra một trận chung kết hấp dẫn dành tặng khán giả.

Trong khi đó, hai thí sinh Đức Châu và Trần Vân đều bày tỏ cảm giác hồi hộp trước khi bước vào cuộc chiến quan trọng nhất.

Chung kết Đường tới cầu vồng: Top 4 sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 4.

Trần Vân

"Tôi cảm thấy hồi hộp nhưng đã sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc chung kết này. Mục tiêu lớn nhất của tôi là có thể tìm kiếm thêm màu sắc mới các vòng, vì thế đến chung kết, tôi không thể hiện quá nhiều, tôi chỉ muốn làm cho khán giả bất ngờ và thú vị. Tôi đứng tại sân khấu chung kết đã là một ước mơ rồi", Đức Châu nói.

"Mục tiêu lớn nhất của mình đó chính là chiến thắng bản thân để trở thành diễn viên, đạo diễn. Lo lắng nhất vẫn là áp lực sân khấu. Vân sẽ chia sẻ quá trình và chặng đường của mình để đến với chung kết", Trần Vân tâm sự.

Chung kết Đường tới cầu vồng: Top 4 sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 5.

Đường tới cầu vồng là cuộc thi tìm kiếm diễn viên truyền hình cho kênh sóng của VTV. Chương trình là nơi phát hiện các tài năng trẻ về diễn xuất, bằng các thử thách thực tế với nhiều loại hình diễn xuất khác nhau, chương trình là nơi phát hiện những tài năng trẻ, những người thực sự bứt phá và trở thành diễn viên truyền hình thế hệ mới, năng động, sáng tạo, bản lĩnh của VTV. Để bước đến trận chung kết, các thí sinh đã trải qua 6 vòng thi thể hiện: Tài năng, diễn trước ống kính, xây dựng hình tượng nhân vật, phim sitcom, hóa thân trong trích đoạn kịch Lưu Quang Vũ, thử thách đặc biệt phim ngắn…

Quán quân của chương trình sẽ được xác định trong tập chung kết phát sóng vào 15h10 ngày 26/12/2021 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Top 4 Đường tới cầu vồng: Ai sẽ là quán quân? Top 4 Đường tới cầu vồng: Ai sẽ là quán quân?

VTV.vn - 4 gương mặt xuất sắc nhất Minh Trà, Đức Châu, Trần Vân, Nam Việt sẽ cùng chinh phục BGK và Hội đồng khán giả để tìm ra người xứng đáng nhất đăng quang quán quân Cầu vồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước