Chung kết The Debut: Ai giành ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên?

PV-Thứ sáu, ngày 07/09/2018 14:27 GMT+7

VTV.vn - Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The Debut - Dự án số 1 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Ai sẽ là Quán quân đêm The Debut?

Hôm nay (7/9), chương trình The Debut - Dự án số 1 mùa đầu tiên sẽ bước vào đêm chung kết. Trải qua 13 tập, chương trình đã mang lại nhiều cảm xúc khác nhau cho người xem, đặc biệt là nhiều phen bất ngờ.

Không ai nghĩ Oraz Hương Tràm lại từng phải ngậm ngùi tạm rời khỏi chiếc ghế huấn luyện viên khi chỉ còn 1 thí sinh vì các thí sinh đều chọn về đội Đức Phúc. Tuy nhiên, khi trở lại, nữ HLV đã cho thấy sự "lợi hại hơn xưa" khi loại sạch thí sinh đội Đức Phúc, khiến đàn em phải khóc nức nở.

Như vậy, trước Chung kết, Đức Phúc đã mất sạch thí sinh. Trong khi đó, đội Hương Tràm có tới 3 thí sinh, còn đội Hoàng Thùy Linh có 1 thí sinh. Tuy nhiên, theo như format của chương trình thì khi vào Top 4, các bạn thí sinh sẽ không còn nằm trong đội nào nữa.

Chung kết The Debut: Ai giành ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên? - Ảnh 1.

3 thí sinh đội Hương Tràm lọt vào chung kết.

Tính đến hết tập 13, Tùng Dương hiện là cái tên có nguy cơ bị trượt khỏi vòng đấu tranh ngôi vị Quán quân nhất trong Top 4. Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào 50% lựa chọn còn lại từ Hội nhà nghề. Sau tập 13, mỗi thí sinh của Top 4 vẫn phải tập luyện cho tiết mục cho vòng đấu cuối cùng. Quyết định loại một thí sinh để tìm ra Top 3 chung cuộc sẽ được công bố ở phần đầu của tập Chung kết.

Đêm Chung kết được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h00 trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam, vào lúc 21h00 ngày 07/9/2018.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước