Chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng: Top 4 chia cặp đối đầu trực tiếp

T.H-Thứ sáu, ngày 24/04/2015 15:35 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng, Đông Nhi sẽ đối mặt với Isaac và Giang Hồng Ngọc sẽ đấu cùng Tóc Tiên.

Ở đêm chung kết The Remix sắp tới, 4 nhóm sẽ chia cặp và trình diễn một tiết mục song ca. Theo đó, nhóm Tóc Tiên sẽ thi đấu với nhóm Giang Hồng Ngọc ca khúc Chờ người nơi ấy, còn nhóm Đông Nhi “chạm mặt” nhóm Isaac qua ca khúc Taxi của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Trong khi đó, ở phần thi đơn ca, nhóm Isaac tiết lộ sẽ thể hiện ca khúc "hit" của giám khảo Hồ Ngọc Hà - Xin hãy thứ tha.

Isaac đối đầu Đông Nhi
Isaac đối đầu Đông Nhi

Với nhóm Đông Nhi, chia sẻ về tiết mục của mình trong đêm chung kết, nữ ca sĩ cho biết: "Nhi sẽ thử sức với một thể loại chưa từng thể hiện trước đó. Chắc chắn, tiết mục sẽ đem đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Nhi đã dành toàn bộ thời gian gần đây để luyện tập cả về giọng hát và vũ đạo".

Bên cạnh đó, đánh giá ba đối thủ còn lại, Đông Nhi khẳng định mình coi chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng như sân chơi cho các ca sĩ trẻ nên không quan trọng vấn đề thắng thua.

Giang Hồng Ngọc đối đầu Tóc Tiên
Giang Hồng Ngọc đối đầu Tóc Tiên

"Có chiến thắng sẽ có thêm niềm vui, nhưng nếu không chiến thắng, bạn vẫn là chính bạn - một ca sĩ chuyên nghiệp đang hết mình cống hiến cho khán giả. Cứ thoải mái và tự tin cống hiến trước đi đã", cô nói.

Để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng, hiện tại, các nhóm đều đang tích cực luyện tập để đảm bảo phần thi của mình sẽ hoàn hảo nhất trong mắt giám khảo và khán giả.

Đêm chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10 chủ Nhật (26/4) trên kênh VTV 3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước