Chuyện thú vị về ảo thuật gia là giám đốc ngân hàng

PV-Chủ nhật, ngày 10/06/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Alibaba - thí sinh đặc biệt của Ảo thuật siêu phàm tuần này sẽ khiến khán giả bất ngờ khi thừa nhận mình có điều kiện kinh tế bởi anh là một giám đốc ngân hàng.

Tập 6 gameshow Ảo thuật siêu phàm sẽ lên sóng VTV3 vào 20h ngày 10/6 với chủ đề Châu Phi huyền bí. Khán giả sẽ được thưởng thức những màn ảo thuật kỳ tài trên nền bối cảnh Alibaba.

Trong đêm thi này, ảo thuật gia Alibaba sẽ khiến khán giả phải choáng ngợp khi mang lên sân khấu đạo cụ đồ sộ nhất của chương trình Ảo thuật siêu phàm: Một chiếc máy khoan người khổng lồ. Đây cũng là một trong những đạo cụ lớn hàng đầu trên sân khấu ảo thuật Việt từ xưa đến nay.

Ảo thuật gia Albiba cho biết, tại tư gia của anh có một nhà kho rất lớn chỉ chuyên để đạo cụ ảo thuật và chiếc máy khoan người này rất được anh nâng niu, chăm chút. Để đầu tư cho đạo cụ này, anh đã chi khoảng 100 triệu đồng và có hẳn một kỹ thuật viên chuyên hỗ trợ bảo trì, lắp đặt. Mỗi khi đi diễn xa, anh lại phải tháo rời ra, cho lên xe tải chở tới điểm diễn rồi mới lắp lại. Khi mang ra Hà Nội tranh tài ở Ảo thuật siêu phàm cũng vậy, chiếc máy khoan của Alibaba đã chiếm một diện tích rất lớn trong chiếc xe tải chở đồ cho các thí sinh miền Nam.

Chuyện thú vị về ảo thuật gia là giám đốc ngân hàng - Ảnh 1.

Nếu như ở các tập trước, nhiều thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khiến khán giả phải rơi nước mắt thì trường hợp của Alibaba ngược lại. Chính Alibaba cũng thừa nhận mình có điều kiện kinh tế hơn rất nhiều bạn diễn, bởi bên cạnh là một ảo thuật gia, anh còn là một ông chủ ở lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Alibaba tên thật là Ngô Đức Duy, quê ở Đồng Nai. Năm 1991 anh lên TP.HCM học ngành Ngân hàng và theo nghiệp này từ đó. Anh tham gia vào Hội đồng quản trị của 2 Quỹ tín dụng nhân dân ở Đồng Nai và từng có 10 năm làm giám đốc chi nhánh của Ngân hàng TMCP Sài Gòn. Từ năm 2009, do công việc quá bận, anh thôi làm giám đốc ngân hàng, tập trung cho vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị của Quỹ tín dụng nhân dân Phước Thái (Long Thành, Đồng Nai).

Không chỉ vậy, Alibaba hiện đang là nghiên cứu sinh ở Học viện Ngân hàng TP.HCM. Anh đã tốt nghiệp thạc sĩ năm 2000 và sắp tới đây, ngay sau cuộc thi Ảo thuật siêu phàm, anh sẽ tập trung bảo vệ luận án Tiến sĩ.

Chuyện thú vị về ảo thuật gia là giám đốc ngân hàng - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước