Cô gái nhà người ta - Tập 18: Uyên hả hê nhìn ông Tài sượng tím mặt trước dân làng

PV-Thứ bảy, ngày 29/02/2020 10:32 GMT+7

VTV.vn - Từ khi biết bộ mặt thật của ông Tài, ông Bá cảm thấy từ trước tới nay mình thật ngu ngốc khi tin tưởng ông ta.

Trong tập 18 phim Cô gái nhà người ta, Uyên (Phương Oanh) kể cho Khoa (Đình Tú) nghe chuyện cô nhìn thấy bóng đen của một người đàn ông chạy qua khi ngôi nhà bị cháy. Khoa đem chuyện này kể lại với Cân (Việc Bắc) và nghi ngờ ông Tài (NSND Tiến Đạt) chính là người đứng sau vụ này. Cân cũng nhận thấy sự bất thường khi 2 ngôi nhà bị cháy chính là 2 mảnh đất mà ông Tài đang muốn mua để mở nhà máy.

Cô gái nhà người ta - Tập 18: Uyên hả hê nhìn ông Tài sượng tím mặt trước dân làng - Ảnh 1.

Về phía ông Tài, đúng như tính toán của ông ta, sau khi đốt nhà, cả hai hộ gia đình nhà bà Hồng và nhà cô Bình đều đồng ý bán hết đất cho ông ta. Ông Tài và Quân đều tỏ ra rất đắc ý khi mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Quân báo cho ông Tài việc Uyên khai báo với công an về tình tiết nhìn thấy bóng người chạy qua khi nhà cháy. Biết được tin này, ông Tài tiếp tục lo lót êm xuôi.

Cô gái nhà người ta - Tập 18: Uyên hả hê nhìn ông Tài sượng tím mặt trước dân làng - Ảnh 2.

Phía công an đã có cuộc họp để thông báo với người dân làng Yên về tin đồn vụ cháy giữa nhà bà Hồng và nhà cô Bình là do có kẻ xấu phá. Sau khi điều tra, công an kết luận cả hai vụ cháy đều do chập điện, hoàn toàn không phải do người khác phá.

Ông Tài nhấn mạnh một lần nữa trước mặt bà con dân làng rằng vụ cháy này là do không may. Trước sự đắc ý của ông Tài, ông Bá (NSƯT Tiến Quang) nói bâng quơ: "May hay không may chỉ có giời mới biết được. Có những cái ta cứ tưởng sáng như ban ngày lại tối như ban đêm".

Cô gái nhà người ta - Tập 18: Uyên hả hê nhìn ông Tài sượng tím mặt trước dân làng - Ảnh 3.

Nhân cuộc họp này, ông Tài tuyên bố có chút tiền hỗ trợ hai gia đình gặp nạn để sớm ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, không một ai lên nhận tiền khiến ông Tài có chút tẽn tò. Ông Tài mời ông Bá trưởng thôn lên nhận thay hai gia đình. Ông Bá bước lên đường hoàng, dõng dạc phát biểu trước cuộc họp: "Các cụ nhà ta có câu của cho không bằng cách cho. Tôi nghĩ ông nên mang đến tận nhà cho người ta hơn là ngồi reo lên trước bàn dân thiên hạ như thế này...".

Lời nói của ông Bá khiến ông Tài giận tím mặt mà không thể làm gì. Trong khi đó, Uyên ngồi ở dưới ra dấu ủng hộ phát biểu của bố.

Cô gái nhà người ta - Tập 18: Uyên hả hê nhìn ông Tài sượng tím mặt trước dân làng - Ảnh 4.
Cô gái nhà người ta - Tập 18: Uyên hả hê nhìn ông Tài sượng tím mặt trước dân làng - Ảnh 5.
Cô gái nhà người ta - Tập 18: Uyên hả hê nhìn ông Tài sượng tím mặt trước dân làng - Ảnh 6.

Ông Tài sẽ tiếp tục lộng hành như thế nào ở làng Yên? Khi bộ mặt thật của ông ta dần dần lộ ra, mọi người dân có đoàn kết lại để vạch mặt ông ta?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Cô gái nhà người ta - Tập 18: Bị Cường trả thù, Đào liên tục khóc vì hối hận Cô gái nhà người ta - Tập 18: Bị Cường trả thù, Đào liên tục khóc vì hối hận

VTV.vn - Đào hối hận vì đã lầm đường lạc lối dính vào tên Cường bỉ ổi để giờ đây bị hắn ta trả thù, hối hận vì cảm thấy có lỗi với bố và chị gái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước